Phần ngoại truyện “đông đảo và hung hãn” của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu

Naruto là bộ anime / manga tuyệt vời và có lượng fan rất phần đông trên toàn quốc tế. Không chỉ nổi tiếng với những trận đánh giữa những ninja, minh họa thích mắt mà Naruto còn nổi danh với tên gọi ‘ anime có nhiều phần ngoại truyện nhất trong lịch sử vẻ vang ’. Có thể điểm qua một số ít tập ngoại truyện của Naruto để thấy nó phần đông và hung hãn như quân Nguyên Mông thế nào :- Từ tập 57 đến tập 71 : Ngoại truyện Thập Nhị Ninja Hộ Vệ- Từ tập 89 đến tập 112 : Ngoại truyện Tam vĩ và Ninja sử dụng Guren

– Từ tập 144 đến tập 151: Ngoại truyện về Jinchuriki lục vĩ Utakata

– Từ tập 176 đến tập 196 : Lại liên tục là ngoại truyện…Và bạn biết không, mặc dầu những fan dành rất nhiều tình cảm cho diễn biến chính của Naruto, nhưng còn phần ngoại truyện thì không. Loạt meme dưới đây sẽ làm rõ hơn sự ‘ ức chế ’ của những fan Naruto khi series yêu quý của mình lại có quá nhiều tập ngoại truyện như vậy .Cùng xem nhé !Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 1.Naruto là series anime lôi cuốn được rất nhiều người xem. Nhưng hầu hết nội dung anime này lại là những arc hồi tưởng, không có ý nghĩa gì với câu truyện chính. Các fan đã đăng đàn chỉ trích khá nhiều khi 44 % thời lượng phát sóng của series này là phần ngoại truyện .Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 2.Nhắc đến Naruto, những fan thường ‘ than vãn ’ vì đã tiêu tốn lãng phí rất nhiều thời hạn chỉ để xem những phần ngoại truyện của series .Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 3.Một bức ảnh chế cực vui nhộn về ngoại truyện của Naruto. Ngoại truyện gây ám ảnh khắp mọi nơi mọi lúc .Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 4.Chắc chắn hãng phim hoàn toàn có thể phát hành một series anime dài tập với nội dung rực rỡ và mê hoặc, nhưng tại sao Naruto lại không hề được như vậy ?Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 5.Có hàng trăm nguyên do để người theo dõi yêu dấu anime Naruto nhưng lại khó có ai tìm được nguyên do để thích những phần ngoại truyện của anime này cả !Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 6.

Không có ý tưởng sáng tạo nào là vô dụng, vậy mà chàng trai của tất cả chúng ta, người đã nói hộ nỗi lòng toàn bộ những fan của anime Naruto lại bị … ném ra ngoài hành lang cửa số không thương tiếc !Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 7.Buồn nhất trần đời không phải là chờ mãi bạn gái không vấn đáp tin nhắn, mà là chờ mãi không thấy Naruto ra được tập phim mới. Vâng, một tập phim mới chứ không phải một tập ngoại truyện mới …Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 8.Từ trước đến giờ, những phần ngoại truyện thường có những nội dung không bình thường nhất định, nhưng không khi nào vượt quá khỏi logic xuyên suốt của câu truyện chính. Nhưng một vài phần ngoại truyện của Naruto lại phá vỡ hàng loạt cấu trúc mạch truyện làm người xem cảm thấy ‘ sợ hãi ’ vô cùng .Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 9.Những phần ngoại truyện có vẻ như làm những nhân vật của tất cả chúng ta càng lúc càng nhảm nhí hơn thì phải ? Naruto phải chăm nom cho đà điểu. Rock Lee thì bị say khi ăn cà ri …Phần ngoại truyện đông đảo và hung hãn của Naruto bị fan ngứa mắt đến mức chế meme nhiều như lá mùa thu - Ảnh 10.Rất buồn khi phải công nhận ngoại truyện của anime Naruto hầu hết toàn những cảnh hồi tưởng và ‘ chế ’ lại một chút ít những cảnh phim đã từng Open .Có điều, Naruto giờ đây đã kết thúc rồi, dù có muốn xem ngoại truyện nữa cũng chẳng còn đâu. Nhưng mà series về thế hệ tiếp nối của giới nhẫn giả – Boruto cũng đã ra đời rồi đó. Thích thì xem cho vui cũng được .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan