Truyền Thuyết Lee Sin Tuyệt Vô Thần, Tiểu Sử Của Các Tướng Lmht

Thuở thiếu thời Lee Sin luôn luôn mong ước được trở thành một anh hùng. Chẳng có mấy kẻ đồng trang lứa hoàn toàn có thể so với anh về ý chí cũng như sự tận tụy, và rồi kỹ năng và kiến thức của anh đã lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của Reginald Ashram, Bộ Trưởng Tối Cao của Liên Minh vào thời gian đó. Trong thời hạn theo học ở Mật viện Majoris, Lee Sin cảm thấy nản lòng với nhịp điệu nhàm chán dành cho học viên tại đây. Anh đành sử dụng quãng thời hạn rảnh của mình để điều tra và nghiên cứu những sắc thái nhiệm màu của thuật triệu hoán với kỳ vọng được tốt nghiệp sớm hơn. Rất nhanh, anh qua mặt những học viên khác khi văn minh vượt bậc trong những khóa học ma pháp. Lẽ ra anh đã hoàn toàn có thể trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Liên Minh, nếu không phải vì một sai lầm đáng tiếc chết người. Quá tất tả vội vã, anh đã thử sử dụng kĩ năng của mình để triệu hồi một con quái thú từ Rừng Rậm Hiểm Họa. Nhưng điều mà anh triệu hồi được, lại là một cậu bé, và chẳng hề hoàn hảo. Anh thậm chí còn còn chẳng kịp nhìn vào thứ lẽ ra là khuôn mặt của cậu bé khi cả khối hỗn tạp đó rớt xuống sàn. Một cuộc tìm hiểu của Liên Minh không lâu sau đó đã phát hiện được rằng, cả ngôi làng của cậu bé đã bị diệt trừ bởi dư âm của nghi thức triệu hồi .
Đang xem : Truyền thuyết lee sin tuyệt vô thần

Tài năng của Lee Sin sáng chói tới mức Liên Minh sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm đó, nhưng anh thì chẳng bao giờ có thể tha thứ bản thân. Anh đã rời Viện Chiến Tranh và du hành đến Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến ma thuật một lần nữa. Nhiều năm về sau, hi vọng rằng cái chết của mình có thể trả giá cho hành vi của bản thân, anh tự thiêu để phản đối lại cuộc xâm lăng Ionia của Noxus. Dẫu vậy, anh vẫn sống, chịu đựng bao thống khổ trong nhiều tuần liền. Hành động của anh đã mở đường cho một trận chiến tại Liên Minh và Ionia chiến thắng. Sau khi hồi phục, đôi mắt của anh đã hoàn toàn bị thiêu cháy. Được tôn vinh như một vị cứu tinh, anh đã tái sinh, cả thể xác lẫn tâm hồn. Anh đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tiếp tục sự sám hối bằng máu và mồ hôi, tài sản duy nhất của một thầy tu chân chính.
”Những hành động của một người có thể dẫn đến sự phá hủy thế giới, nhưng với nỗ lực của nhiều người, vẫn có thể tái tạo lại.” — Lee Sin

Xem thêm: Pcgd: Hướng Dẫn Nhập Dữ Liệu Mầm Non Trên Phần Mềm Phổ Cập Giáo Dục Mầm Non

Share This:

Xem thêm: Kênh Đầu Tư Nhanh Tessline Có Lừa Đảo Không ? Tessline Là Gì

LikeTweet+Pin it

*
Hướng dẫn chơi game
Kiến thức to lớn mà tầm hiểu biết thì có số lượng giới hạn, vì thế những bài viết của blog không hề tránh khói những sai sót, khiếm khuyết. Mình hy vọng những bạn phản hồi góp ý để blog hoàn toàn có thể nâng cao chất lượng bài viết hơn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *