Tàng hình trong 3Q Củ hành

Ẩn thân được chia làm nhiều loại như ẩn thân chủ động, ẩn thân bị động, ẩn thân nhờ trang bị… Trong game 3Q Củ hành, rất nhiều vị tướng có kỹ năng ẩn thân chủ động như Biện Ngọc Nhi, Hoàng Vũ Điệp, Tào Nhân, Lý Điển… Hầu như khi đối mặt với các tướng có kỹ năng ẩn thân, đối phương đều cảm thấy rất khó chịu vì cảm giác như bị “đánh lén”. Đặc biệt, mỗi kỹ năng khác nhau sẽ đem lại cho vị tướng thêm 1 “buff” hoàn toàn khác nhau như tăng thêm sát thương, tăng tốc độ di chuyển hoặc rơi vào trạng thái vô địch.

Tàng hình trong 3Q Củ hành 

Những vị tướng có kiến thức và kỹ năng ẩn thân dữ thế chủ động trong game 3Q Củ hành

Ngoài ẩn thân chủ động phụ thuộc vào kỹ năng riêng của từng tướng thì ẩn thân bị động lại cho phép các tướng không sở hữu loại kỹ năng này cũng có thể “ăn ké” khả năng tàng hình.Chẳng hạn, khi trong team có mặt Pháp Chính với chiêu “Độn Giáp Thư Linh”, bạn có thể dễ dàng tàng hình tại những địa điểm chỉ định.

Bạn đang đọc: Tàng hình trong 3Q Củ hành

Trong những map 5 vs5, 10 vs10 và 5 vs5vs5, nếu suôn sẻ bạn hoàn toàn có thể tìm thấy loại “ Ẩn thân tinh nguyên ” được cho phép người sử dụng có 45 giây tàng hình. Đây là loại tinh nguyên rất hữu dụng với những vị tướng gank ở đầu trận .
Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng Ẩn Hình Băng Thiên Đao, những tướng cũng hoàn toàn có thể đạt năng lực tàng hình như mong ước. Đây là trang bị khá tương thích với những vị tướng cần lựa chọn vị trí đúng mực để tung kiến thức và kỹ năng như Lữ Mông, Bồ Nguyên, Điển Vi … Tuy nhiên trong những trận đấu của game 3Q Củ hành, vật phẩm này thường rất hiếm khi Open bởi tính cơ động không cao bằng Đá Phát Sáng, Thuấn Di Tật Diện Ngoa .

Tàng hình trong 3Q Củ hành 

Ẩn thân nhờ vật phẩm, tinh nguyên
Tuy cực kỳ không dễ chịu khi phải đương đầu với những vị tướng đang tàng hình nhưng thuốc độc nào cũng có thuốc giải, và trận hình nào dù có phức tạp, tréo ngoe đến mấy cũng đều có cách khắc chế. Trong game 3Q Củ hành, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều cách khắc chế năng lực tàng hình như sử dụng Dạ Minh Châu, Hiện Hình Đèn Khổng Minh …

Tàng hình trong 3Q Củ hành 

Xem thêm: Web Novel

Những vật phẩm hoàn toàn có thể khắc chế năng lực tàng hình
Tùy vào diễn biến của trận đấu mà bạn hoàn toàn có thể chọn ra cách khắc chế tương thích, ví dụ điển hình như team đang bị đối phương ép nhà thì bạn chỉ nên mua Hiện Hình Đèn Khổng Minh hoặc Huỳnh Quang Thảovì khi cầm Dạ Minh Châu sẽ rất dễ bị rơi vào tay đối thủ cạnh tranh. Hoặc nếu trong đội hình có Biện Ngọc Nhi hoặc Bàng Đức thì bạn nên sử dụng những kỹ năng và kiến thức trên liên tục vào đối thủ cạnh tranh vì chúng có thời hạn hồi chiêu ngắn nhưng tính năng vô cùng lớn .
Quý fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm những “ chiêu độc ” khác của tướng quân 3Q tại : http://3Q.com.vn/

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan