7 nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ahri

Ahri là tướng nữ nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô đứng đầu trong list tướng nữ được yêu quý của những game thủ nam, và đứng thứ 2 trong list tương tự như của phái đẹp .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 1

Ahri sở hữu một vòng 1 không phải là to nhất game nhưng chúng thường xuyên được khoe bằng các bộ trang phục, khiến cô luôn luôn hấp dẫn trong mắt người chơi.

Evelynn

Yêu nữ Evelynn vốn là một yêu ma từ hàng ngàn năm trước, nay chọn bộ dạng một cô gái xinh đẹp để điệu đàng đàn ông, đưa họ vào lưới tình mà cô giăng sẵn. Sau đó giết chết họ để tận thưởng khoái lạc sinh ra từ nỗi đau của nạn nhân .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 2

Chính vì muốn điệu đàng đàn ông nên Evelynn có một bộ ngực rất to và quyến rũ, đủ sức khiến bất kỳ ai cũng phải thèm khát .

Miss Fortune

Cô nàng thợ săn tiền thưởng Miss Fortune luôn nằm trong list những cô gái mê hoặc nhất. Cô chiếm hữu một vòng 1 lớn không bình thường, lôi cuốn bất kể ai gặp mặt .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 3

Hiện tại, Miss Fortune đang là thuyền trưởng và là người quyền lực tối cao nhất ở Bilgewater. Ngôi vị này khiến cô được nể trọng, nhưng Miss Fortune chỉ mong ước tìm được quân địch truyền kiếp Gangplank để tàn phá hắn .

Morgana

Morgana là chị em song sinh với Kayle, có dòng máu thiên thần trong người. Nhưng cô đã chọn ở bên con người để giúp sức và bảo bọc họ .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 4

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 5
Morgana được gán lên người hình ảnh đại diện thay mặt cho thế lực quỷ tà ác, do đó cô có một khung hình rất điệu đàng theo kiểu “ vẻ đẹp đầy dục vọng là tội lỗi ” .

Zyra

Là một sinh vật được miêu tả là tà ác, Zyra sẵn sàng chuẩn bị giết bất kỳ ai đến gần để lan rộng ra biên giới khu vườn Zyr của cô. Là một sinh vật sinh ra từ tự nhiên, Zyra chỉ khoác lên mình một bộ phục trang từ cây lá. Chính vì vậy, nó phô ra vòng 1 rất lớn của cô .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 6

Ashe

Là nữ hoàng của tộc Hậu Nhân Avarosa, Ashe có không thiếu mọi quyền uy, sức mạnh trong tay. Cô cũng liên tục phải dẫn dắt bộ tộc của mình chiến đấu với những thế lực khác. Dù vậy, thật suôn sẻ là cô không mất đi vẻ đẹp cùng với độ mê hoặc từ vòng 1 lớn không bình thường của mình .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 7

Sona 

Sona đã được Riot Games xác nhận là nhân vật có vòng 1 lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vậy nên dù cho cô nàng này là một tương hỗ yếu ớt, và còn bị câm, thì cô vẫn không mất đi những người yêu thích mình .

7 nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại - 8

Sona luôn nằm trong nhóm những vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại dù cho tỉ lệ chọn của cô không phải là quá cao. Hình ảnh đẹp và vòng 1 lớn là đủ rồi!

Nguồn : http://danviet.vn/7-nu-tuong-co-vong-1-khung-nhat-trong-game-lien-minh-huyen-thoai-5020201691858…Nguồn : http://danviet.vn/7-nu-tuong-co-vong-1-khung-nhat-trong-game-lien-minh-huyen-thoai-50202016918583434.htm

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *