Đề Xuất 12/2021 # Cách Hack Game Cho Iphone Và Ipad Bằng Cydia # Top Like

Xem 196,713

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Hack Game Cho Iphone Và Ipad Bằng Cydia mới nhất ngày 06/12/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 196,713 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Hiện nay trên thị trường game có rất nhiều game hay với giao diện đẹp, nội dung mê hoặc, phương pháp chơi phong phú và đa dạng, lôi cuốn được sự tò mò của mọi người. Để setup game thì rất dễ, tất cả chúng ta có nhiều cách khác nhau .
Song để hoàn toàn có thể chơi tốt dành được thứ hạng cao trong game và thu được nhiều chiến lợi phẩm thì trọn vẹn không đơn thuần. Phải mất rất nhiều sức lực lao động, thời hạn và cả tài lộc để những game thủ hoàn toàn có thể luyện được kỹ năng và kiến thức thiết yếu giành được những thứ hạng và vật phẩm mình mong ước .
Hack game cho Iphone và Ipad bằng Cydia
Để cài được những ứng dụng hack game trên IOS, những bạn cần phải Jailbreak máy của những bạn. Sau khi điện thoại cảm ứng của những bạn được Jailbreak, Cydia được setup trên điện thoại cảm ứng của bạn .
Một chú ý quan tâm rằng cách hack game này chỉ hack tốt trên những game offline và không có năng lực hack game trực tuyến .
1. Sử dụng iAPFree .

iAPFree thường được sử dụng để hack tiền trong game mục đích là để mua các vật phẩm, hoặc các nội dung cần tiền.

– Bước 2: Vào mục “Search” gõ iAPFree, tải về và cài đặt

– Bước 3: Thực hiện Restart SpringBoard. Quay lại màn hình chính của điện thoại sẽ thấy biểu tượng của iAPFree trên màn hình.

– Bước 4: Tiến hành khởi động iAPFree.

Vào tab Plugins. trong Plugins những bạn bật mục Genaral và chọn Download More. Chi tiết như trong hình :

– Bước 5: Trong mục More Plugins sẽ hiển thị ra một danh sách các game hỗ trợ hack. các bạn Tải Core Plugin về cài đặt để hack game.

Vậy là đã xong rồi, giờ bạn hoàn toàn có thể vào game và mua những thứ bạn muốn 🙂
2. Sử dụng GamePlayer

GamePlayer có ưu điểm là hack được mạng, máu, vũ khí trong game nhập vai hành động tốt hơn iAPFree. Nhưng nó có nhược điểm là thực hiện khá rắc rối.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cydia giao diện như sau:

Các bước tuần tự như sau :

Bước 2: Chọn return to Cydia, tìm và chọn GamePlayer. Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng của GamePlayer như trong hình:

Bước 3: Tìm game bất kì muốn hack

Bước 5: tiếp tục quay lại màn hình chính Home, quay lại game và mua một vật phẩm bất kì.

Quay lại GamePlayer, nhập số liệu vừa đổi khác trong game rồi liên tục tìm kiếm .

Bước 6: Nếu chỉ có 1-5 kết quả sau khi tìm kiếm có đuôi DWB (Hoặc D) thì các bạn tiến hành chỉnh sửa từng giá trị kết quả nhận được bằng cách nhập vào số tùy ý (trước đó phải đặt dấu “-” trước số đó). Sau khi chỉnh sửa xong, quay lại game và xem xét kết quả.

Lưu ý nếu hiệu quả tìm kiếm cho ra nhiều thì lặp lại bước 5 đến khi được tác dụng như trên Iphone 5 s .
— Bài cũ hơn —

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Hack Game Cho Iphone Và Ipad Bằng Cydia trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan