Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Video Tweak hack game ios 13
Nhu cầu mua đồ trong những game show của Apple càng tăng thì nhiều người chơi lại thích tìm kiếm những công cụ để hack mua đồ trong sport. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt một số ít những tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak tương hỗ những bạn Hack Recreation được setup trên App Retailer .
Bạn cần Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của mình để hoàn toàn có thể setup những tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tìm hiểu thêm phân mục Jailbreak iOS của chúng tôi hoặc phân mục Hacks và Cheats dành cho thiết bị chưa Jailbreak .

Xem thêm: tweak hack game ios 13

Phần mềm Hack Recreation cho iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore được cho phép bạn hack mua đồ trong sport bằng cách tạo 1 server App Retailer ảo, chỉ cần kích hoạt nó và sử dụng thông tin tài khoản Apple ID dùng để mua hàng trong App Retailer thì bạn hoàn toàn có thể mua đồ trọn vẹn không lấy phí .

LocalIAPStore

Sau khi thiết lập LocalIAPStore, bạn hãy kích hoạt nó tại Cài đặt » LocalIAPStore và mở game show bạn cần hack. Bạn vẫn mua đồ như thông thường nhưng khi hành lang cửa số Apple ID Open, hãy chọn Hủy. Hàng bạn mua sẽ được thêm vào game show mà không cần bỏ tiền mua. Rất đơn thuần !
Tuy nhiên, tinh chỉnh và điều khiển LocalIAPStore chỉ hoàn toàn có thể hack được trên những game show Offline. Tinh chỉnh đã được update để tương hỗ cho iOS 8 – iOS 11 Jailbreak. Bạn hoàn toàn có thể thêm nguồn sau để thiết lập LocalIAPStore :
gialaipc.com.vn/

IAPFree

Đây là ứng dụng nổi tiếng và hiệu suất cao nhất để mua hàng không lấy phí trong sport lúc bấy giờ. Bạn chỉ cần ấn mua hàng thì lập tức số tiền trong sport của bạn sẽ tăng lên mà không cần làm thêm thao tác nào ! Tương tự như LocaliAPStore ở trên. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập IAPFree từ nguồn :
gialaipc.com.vn/

Cần lưu ý rằng iAPFree đòi hỏi tinh chỉnh hỗ trợ có tên AppSync. Nếu khi cài đặt trên nguồn ở trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm thì bạn có thể tìm thấy nó từ nguồn chính chủ AngelxWind sau:

gialaipc.com.vn
AppSync hiện tại chỉ tương hỗ thiết bị iOS 8 – 10.3.3. iOS 11 chưa xác lập đã được tương hỗ hay không !

Gameplayer

Gameplayer cũng là một điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak không chỉ dùng được cho những Recreation offline mà nó còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với những sport on-line đơn thuần như MetalStorm, Faucet Paradise, Faucet Pet … Một chút yếu tố là sử dụng điều khiển và tinh chỉnh này hơi phức tạp cho những ai chưa rành .

gameplayer Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Cách sử dụng GamePlayer để hack tiền như sau :
Chúng tôi sẽ sử dụng Recreation Conflict Royale để hướng dẫn cho những bạn dễ hiểu .

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải GamePlayer. Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy nó trên màn hình chính.

Bước 2: Mở Recreation Conflict Royale và ghi nhớ số tiền trong sport đang có là 443. Nhấn Dwelling để trở về màn hình chính nhưng vẫn để Recreation chạy nền. Mở GamePlayer trên màn hình chính và chọn icon 3 gạch, chọn mục Choose Utility » Chọn Recreation Conflict Royale và nhập số tiền 443 vào ô tìm kiếm. Chọn Auto Determine nếu có cửa sổ xuất hiện.

gameplayer 1 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 2 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 2 3 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bạn sẽ thấy rất nhiều hiệu quả cho 443 .

Bước 3: Mở Đa nhiệm lên để vào lại Recreation Conflict Royale và mua một vật phẩm bất kỳ nào đó. Sau khi mua bạn còn 43 như ví dụ của chúng tôi.

gameplayer 3 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bước 4: Quay lại GamePlayer, nhập số 43 và tìm kiếm. Khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Nhập vào ô Worth số tiền bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

gameplayer 4 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 5 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

gameplayer 6 Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Hưởng thụ thành quả của bạn ! Tinh chỉnh GamePlayer có sẵn không lấy phí trên kho BigBoss của Cydia. Nó tương hỗ cho thiết bị iOS 10 đã được Jailbreak hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác lập đã được tương hỗ hay không !

IAPCrazy 2

IAPCrazy 2 là một bản update của IAPCrazy, một tinh chỉnh Cydia được cho phép bạn bỏ lỡ việc thanh toán giao dịch tiền trong Apple ID khi mua hàng trong game show. IAP là viết tắt của In-App Purchases. Tính năng tương tự như như tinh chỉnh và điều khiển LocalIAPStore ở trên .

IAPCrazy Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad của bạn

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập IAPCrazy 2 tại nguồn sau :

gialaipc.com.vn/

Hiện tại điều khiển và tinh chỉnh tương hỗ cho iOS 10.3.3 hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác lập đã được tương hỗ hay không !

Lời khuyên

Bài viết nhằm mục đích san sẻ những điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak hoàn toàn có thể giúp bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức game show một cách thỏa mái và mê hoặc hơn. Tiết kiệm ngân sách khi chơi game show vui chơi, nhưng việc sử dụng gian lận để chơi sport sẽ khiến game show trở nên nhàm chán. Đừng lạm dụng nó !
Nếu có bất kể thắc nào hoặc điều khiển và tinh chỉnh nào chúng tôi chưa bổ trợ, hãy để lại quan điểm của bạn bên dưới cho chúng tôi !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *