App đo nhiệt độ cơ thể miễn phí cho Android & iOS

Nếu bạn là người dùng smartphone và muốn tìm một ứng dụng đo nhiệt độ thoáng đãng nhất và tốt nhất thì bạn trọn vẹn thích hợp với bài viết đó. Bài thẩm định và đánh giá này liệt kê những ứng dụng không tính tiền tốt nhất để đo nhiệt độ thân thể cho người dùng Android và iOS.

App do nhiet do co the mien phi cho Android

1. Máy ghi nhiệt độ thân thể

Máy ghi nhiệt độ cơ thể

Ứng dụng đo nhiệt độ rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể dễ dàng thêm kết quả đo. Bạn ko chỉ có thể ghi lại nhiệt độ thân thể nhưng còn có thể bổ sung các triệu chứng của các bệnh thông thường nhất. Ngạt mũi, sổ mũi, nhức đầu, ho và các bệnh khác. Bạn cũng có thể thêm nhận xét cho các triệu chứng ko có trong danh sách.

Khi bạn lưu một ghi chú, nó sẽ được hiển thị thuận tiện cùng với ngày, giờ và những triệu chứng. Ứng dụng có biểu đồ hiển thị sự biến hóa nhiệt độ trong 3, 7, 14 hoặc 30 ngày. Bạn hoàn toàn có thể thanh tra rà soát nhiệt độ của nhiều người đồng thời và san sớt bản ghi qua email.

=> Tải xuống: Android – iOS

2. Nhiệt độ.số liệu thống kê

bán thời gian.số liệu thống kê

bán thời kì. Jà Statistics là một ứng dụng đo nhiệt độ hoàn toàn có thể được liên kết với những ứng dụng sức khỏe thể chất khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiệt độ vào đây để xem nó có tầm thường ngay ko. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại những tác dụng đo nhiệt độ, thêm những triệu chứng, ghi lại những loại thuốc bạn đang dùng và ghi chú lại. Bản ghi nhiệt độ của bạn hoàn toàn có thể được xem theo ngày và giờ, có một lộ trình thuận tiện. Có một phần trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau về thuốc. Bạn hoàn toàn có thể thanh tra rà soát nhiệt độ của nhiều người đồng thời, lưu dữ liệu vào iCloud hoặc Dropbox và đặt lời nhắc.

=> Tải xuống: iOS

3. Kiểm tra sốt

Kiểm tra sốt

Nếu bạn muốn một ứng dụng theo dõi nhiệt độ theo độ F thay vì độ F, hãy chọn Kiểm tra độ sốt. Ứng dụng này tựa như như một máy ghi nhiệt độ với những tác dụng cơ bản. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại những triệu chứng ở đó. Ứng dụng nhiệt độ này lưu giữ một bản ghi theo ngày, giờ và nhiệt độ. Ngoài ra còn có một phần để thêm người để liên hệ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc theo thời kì và danh bạ. Bạn cũng hoàn toàn có thể xuất bản thu thanh sang PDF. Điều rất quan trọng là theo dõi nhiệt độ của bạn trong thời kì bị bệnh. Bạn hoàn toàn có thể tự mình xem tiến trình hồi sinh và hoàn toàn có thể phân phối hồ sơ cho thầy thuốc nếu cần.

=> Tải xuống: Android – iOS

4. iThermonitor

iThermonitor

Ứng dụng iThermonitor là một trong những ứng dụng đo nhiệt độ thoáng rộng nhất dành cho người dùng Android và iOS, giúp bạn thuận tiện đo nhiệt độ trên smartphone của mình. Nó dễ sử dụng và trọn vẹn không tính tiền, vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra nhiệt độ nhưng nó hoàn toàn có thể tạo ra nhiệt. Dễ dàng sử dụng ứng dụng nghiên cứu và phân tích tài liệu nhiệt độ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề này cho ông bà, cha mẹ mọi lúc, mọi nơi.

=> Tải xuống: Android – iOS

5. Nhiệt kế thực tiễn

Nhiệt kế thật

Real Thermometer là một ứng dụng nhiệt kế can đảm và mạnh mẽ đáng quá bất ngờ với cảm ứng hồng ngoại thụ động can đảm và mạnh mẽ. Nó rất có ích để thuận tiện đo nhiệt độ thân thể và nhiệt độ vật thể. Nó dễ sử dụng và là một ứng dụng nhiệt kế không lấy phí cho tổng thể những smartphone. Dễ dàng sử dụng ở khoảng cách 3-5 cm từ nhân vật. Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể tàng trữ nhiệt độ trên smartphone của mình và thuận tiện thanh tra rà soát nhiệt độ từ smartphone của bạn bất kể khi nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất để thuận tiện truy xuất báo cáo giải trình trên những thiết bị khác.

=> Tải xuống: Android – iOS

6. iC

Tôi c

iC là một ứng dụng nhiệt kế tuyệt vời dành cho người dùng Android và iOS được cho phép bạn thuận tiện đo nhiệt độ trên smartphone của mình. Bạn ko cần phải sắm thêm một nhiệt kế để đo nhiệt độ. Đây là một nhiệt kế kỹ thuật số thoáng đãng hoàn toàn có thể thuận tiện đo nhiệt độ sinh nhiệt. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng nhiệt độ này là phân phối màn hình hiển thị trực tiếp trên smartphone của bạn. Dễ dàng nhận biểu đồ với những tùy chọn thu phóng, đặt báo thức, ghi lại những bài đọc với tiêu đề và hình ảnh, cũng như thêm ghi chú. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa những tài liệu và ghi chú được tàng trữ trong ứng dụng này.

=> Tải xuống: Android – iOS

7. Nhiệt

Nhiệt điện

Thermo là một ứng dụng đo nhiệt độ bỏ túi đơn thuần và dễ sử dụng cho người dùng iOS, được cho phép bạn thuận tiện đo nhiệt độ lúc bấy giờ của mình. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện biết được nhiệt độ bên ngoài. Ngoài ra, nó còn được biết tới như một ứng dụng địa chất giúp bạn thuận tiện biết được nhiệt độ. Trước lúc sử dụng ứng dụng này, bạn cần bật xác định địa lý trên smartphone để hoàn toàn có thể thuận tiện thu được nhiệt độ trong khu vực của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể chạm vào smartphone của mình để update nhiệt độ theo cách thủ công bằng tay và nhận nhiệt độ theo độ C và độ F.

=> Tải xuống: Android – iOS

8. Nhiệt kế – Ẩm kế

Nhiệt kế-Ẩm kế

Thermometer – Máy đo nhiệt độ là ứng dụng đo nhiệt độ và nhiệt độ thoáng đãng, trọn vẹn không tính tiền cho người dùng Android và iOS. Ứng dụng này hoàn toàn có thể thuận tiện biến smartphone của bạn thành một nhiệt kế kỹ thuật số đa năng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đo không lấy phí mức độ ẩm lúc bấy giờ trên smartphone của mình. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa độ C và độ F.

=> Tải xuống: Android

Các ứng dụng đo nhiệt độ thân thể khác

Xem thêm các bài viết mới: Mẹo

Nguồn : xuconcept.com ..

Thông tin thêm

App đo nhiệt độ thân thể không lấy phí cho Android và iOS [rule_3_plain] [ rule_3_plain ]Nếu bạn là người dùng smartphone và muốn tìm những ứng dụng đo nhiệt độ thân thể thoáng đãng nhất và tốt nhất thì bạn ở ngay bài viết. Trong bài thẩm định và đánh giá này, chúng tôi liệt kê những ứng dụng không lấy phí tốt nhất để đo nhiệt độ thân thể cho người dùng Android và iOS. 1. Máy ghi nhiệt độ thân thể

Ứng dụng đo nhiệt độ thân thể rất đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng thêm kết quả đo vào nó. Bạn ko chỉ có thể ghi lại nhiệt độ nhưng còn có thể thêm các triệu chứng từ những bệnh rộng rãi nhất. Như ngạt mũi, sổ mũi, nhức đầu, ho và các bệnh khác. Bạn cũng có thể thêm nhận xét với các triệu chứng ko có trong danh sách.
Khi bạn lưu các ghi chú của mình, chúng được hiển thị thuận tiện cùng với ngày, giờ và các triệu chứng. Ứng dụng có một biểu đồ hiển thị sự thay đổi nhiệt độ trong 3, 7, 14 hoặc 30 ngày. Bạn có thể rà soát nhiệt độ của nhiều người đồng thời, cũng như san sớt hồ sơ qua e-mail.
=> Tải xuống: Android – iOS
2. Nhiệt độ. Số liệu thống kê

Nhân viên bán thời kì. Thống kê jà là một ứng dụng đo nhiệt độ thân thể nhưng bạn có thể kết nối với các ứng dụng Sức khỏe khác. Tại đây, bạn cũng có thể thêm nhiệt độ của mình và ngay tức khắc xem nó có tầm thường ko.
Bạn có thể ghi lại kết quả đo nhiệt độ, thêm các triệu chứng, ghi lại các loại thuốc đang dùng và để lại ghi chú. Hồ sơ nhiệt độ của bạn có thể được xem theo ngày và thời kì, có một lộ trình thuận tiện.
Có một phần hoàn toàn riêng lẻ cho các loại thuốc. Bạn có thể rà soát nhiệt độ của nhiều người đồng thời, lưu dữ liệu trong iCloud, Dropbox và đặt lời nhắc.
=> Tải xuống: iOS
3. Kiểm tra Sốt

Nếu bạn muốn một ứng dụng theo dõi nhiệt độ bằng độ C, ko phải độ F, thì hãy chọn FeverCheck. Ứng dụng này tương tự như máy ghi nhiệt độ thân thể với các công dụng cơ bản của nó. Các triệu chứng trong đó cũng vậy, bạn có thể ghi lại.
Ứng dụng nhiệt độ thân thể này lưu giữ hồ sơ theo ngày, giờ và nhiệt độ. Ngoài ra còn có một phần để thêm những người bạn đã liên hệ. Bạn có thể sử dụng bộ lọc theo thời kì và danh bạ. Bạn cũng có thể xuất bản thu thanh sang PDF.
Theo dõi nhiệt độ của bạn trong thời kì bị bệnh là rất quan trọng. Bạn sẽ có thể tự mình xem tiến trình hồi phục của mình và nếu cần, hãy phân phối hồ sơ cho thầy thuốc của bạn.
=> Tải xuống: Android – iOS
4. iThermonitor

Ứng dụng iThermonitor là một trong những ứng dụng đo nhiệt độ thân thể tốt nhất và rộng rãi dành cho người dùng Android và iOS, cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ trên smartphone của mình.
Nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn dễ dàng biết được nhiệt độ có thể bị sốt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng phân tích dữ liệu nhiệt độ thân thể nhiều năm kinh nghiệm này để sử dụng mọi lúc mọi nơi cho ông bà, cha mẹ.
=> Tải xuống: Android – iOS
5. Nhiệt kế thực

Nhiệt kế thực là một ứng dụng nhiệt kế tuyệt vời và mạnh mẽ với cảm biến hồng ngoại thụ động mạnh mẽ.
Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đo nhiệt độ thân thể hoặc vật thể. Nó rất dễ sử dụng và là một ứng dụng nhiệt kế miễn phí cho tất cả các smartphone.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này với khoảng cách 3-5cm từ nhân vật.
Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn lưu trữ nhiệt độ trên smartphone của mình và có thể dễ dàng rà soát bất kỳ lúc nào từ smartphone của bạn.
Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó và có thể dễ dàng lấy báo cáo trên thiết bị khác của mình.
=> Tải xuống: Android – iOS
6. iC

iC là một ứng dụng nhiệt kế tuyệt vời dành cho người dùng Android và iOS cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ trên smartphone của mình.
Bạn ko cần phải sắm thêm nhiệt kế để đo nhiệt độ thân thể. Đây là loại nhiệt kế kỹ thuật số rộng rãi nhưng bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ sốt.
Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng nhiệt độ thân thể này là nó phân phối màn hình trực tiếp trên smartphone của bạn.
Bạn có thể dễ dàng lấy biểu đồ với tùy chọn thu phóng, đặt báo thức và cũng có thể ghi lại quá trình đọc với tiêu đề và hình ảnh hoặc thêm ghi chú.
Bạn cũng có thể thay đổi tài liệu hoặc ghi chú nhưng bạn được lưu trên ứng dụng này.
=> Tải xuống: Android – iOS
7. Nhiệt

Thermo là một ứng dụng nhiệt kế bỏ túi đơn giản và dễ sử dụng dành cho người dùng iOS, cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ hiện nay.
Nó cho phép bạn dễ dàng biết được nhiệt độ bên ngoài. Cùng với đó, nó còn được biết tới như một ứng dụng địa chất nhưng bạn có thể dễ dàng biết được nhiệt độ.
Trước lúc sử dụng ứng dụng này, bạn phải bật tính năng định vị địa lý của smartphone để có thể dễ dàng thu được nhiệt độ địa phương hiện nay.
Bạn cũng có thể chạm vào smartphone của mình để làm mới nhiệt độ theo cách thủ công và nhận nhiệt độ theo độ C và độ F.
=> Tải xuống: Android – iOS
8. Nhiệt kế – Ẩm kế

Thermometer – Máy đo độ ẩm là ứng dụng đo nhiệt độ và độ ẩm thân thể rộng rãi, hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android và iOS.
Ứng dụng này dễ dàng biến smartphone của bạn thành một nhiệt kế kỹ thuật số đa năng. Cùng với đó, nó cũng cho phép bạn đo miễn phí mức độ ẩm phần trăm của vị trí hiện nay trên smartphone của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và độ F.
=> Tải xuống: Android
Các ứng dụng đo nhiệt độ thân thể khác

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật [rule_2_plain] [ rule_2_plain ]# App # đo # nhiệt # độ # cơ # thể # miễn # phí # cho # Android # iOS

  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/app-do-nhiet-do-co-the-mien-phi-cho-android-ios/

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *