Video trên Facebook bị chậm tiếng, làm sao để khắc phục?

Video trên Facebook bị chậm tiếng, làm sao để khắc phục?

Video trên Facebook bị chậm tiếng đồng nghĩa với việc những phút giây giải trí bằng video của bạn trên ứng dụng này cũng không còn trọn vẹn như ban đầu.

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu như ai cũng dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày lướt Facebook để cập nhật thông tin hoặc giải trí với các bài viết cùng những đoạn video ngắn thú vị. Chính vì được sử dụng nhiều như vậy, nên tình trạng video trên Facebook bị chậm tiếng cũng khiến các Facebook-er phải thở dài ngán ngẩm. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng chậm tiếng đầy khó chịu này.

Xem video Facebook bị chậm tiếng Xem video Facebook bị chậm tiếng chắc như đinh sẽ gây ra nhiều không dễ chịu

Video trên Facebook bị chậm tiếng, bạn phải làm thế nào ?

Chậm tiếng khi xem video trên Facebook cũng có nghĩa các video này bị lỗi tiếng chậm hơn hình vô cùng khó chịu. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên tìm hiểu áp dụng một vài biện pháp sau đây:

Kiểm tra lại kết nối mạng

Nếu Facebook bị chậm trên Chrome, cũng bị chậm trên ứng dụng lẫn khi được dùng trên những nền tảng trình duyệt khác, năng lực cao liên kết mạng đang có yếu tố. Bởi nếu Wifi hay mạng 3G / 4G bạn đang liên kết có vận tốc kém hoặc chập chờn, chắc như đinh việc xem video trên Facebook cũng bị ảnh hưởng tác động theo. Với trường hợp này, nếu hoàn toàn có thể, bạn nên reset modem Wifi, liên kết với mạng Wifi khác hoặc chuyển vị trí ra nơi hoàn toàn có thể bắt được mạng tốt nhất. Trong những trường hợp còn lại, bật rồi tắt chính sách máy bay được coi là thủ pháp hữu hiệu, giúp bạn reset những liên kết trên chiếc dế yêu của mình. iPhone 11 Pro Max không kết nối được Wifi Bạn cần kiểm tra liên kết mạng trên máy

Khởi động lại smartphone

Những xung đột nho nhỏ ở ứng dụng nhiều lúc cũng là ” thủ phạm ” cho thực trạng xem video trên Facebook bị chậm mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, với sự cố này, khởi động lại smartphone là thủ pháp bạn không hề bỏ lỡ. Sau khi được restart, dế yêu thường hoạt động giải trí không thay đổi và trơn tru hơn khởi đầu. Đây là nguyên do khi máy Open một yếu tố không bình thường nào đó, khởi động lại luôn được những Fan Hâm mộ smartphone tìm đến. Khởi động lại iPhone 11 Pro Max Khởi động lại smartphone là thủ pháp đơn thuần bạn nên vận dụng

Đăng xuất tài khoản Facebook

Giải pháp tiếp theo bạn cần sử dụng để sửa lỗi video tiếng chạy trước hình trên Facebook chính là đăng xuất tài khoản Facebook. Sau đó, bạn đăng nhập và thử xem lại video trên ứng dụng này, để xem lỗi được khắc phục hay chưa.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng nhiều thông tin tài khoản Facebook khác nhau, bạn cũng nên thử đăng nhập vào thông tin tài khoản khác, để biết sự cố chỉ xảy ra với 1 thông tin tài khoản nhất định, hay Open trên toàn bộ những thông tin tài khoản được đăng nhập trên ứng dụng này. Đăng xuất Facebook Đăng xuất Facebook rồi đăng nhập lại từ đầu

Có thể bạn cần:

Cập nhật Facebook

Mọi người thường không chú ý đến việc update phiên bản mới cho app Facebook trên điện thoại thông minh. Thậm chí ngay cả khi biết ứng dụng này đã có phiên bản mới, nhiều người vẫn ngại update bởi nỗi lo ứng dụng thêm nặng và máy thêm ” hết sạch ” dung tích tàng trữ.

Tuy nhiên, khi app Facebook xảy ra một vấn đề nào đó, chẳng hạn video trên Facebook bị chậm tiếng, bạn không nên ngần ngại, mà cần cập nhật phiên bản mới ngay cho ứng dụng này. Đây là thao tác đơn giản, khi bạn chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng, tìm Facebook và nhấn nút Cập nhật là xong.

Update Facebook

Update Facebook cũng là một thủ thuật hữu hiệu

Gỡ và tải lại Facebook

Cuối cùng, khi những thủ thuật nêu trên đều chưa thể giúp bạn giải quyết thành công sự cố video trên Facebook bị chậm tiếng, bạn cần gỡ ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó restart máy, tải và cài đặt ứng dụng lại từ đầu. Cách này tùy hơi tốn thời gian, nhưng có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

Tải lại Facebook Đừng quên tải lại Facebook để khắc phục sự cố

Chúc các bạn thành công khắc phục được tình trạng video trên Facebook bị chậm tiếng!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *