LMHT: Lịch sử của ‘vũ trụ Siêu Phẩm’ trong Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.Trong quốc tế này sống sót hai loại trang phục chính đó là Siêu Phẩm ( tích hợp giữa con người và máy móc ) và những Siêu Máy Tính .Tổng cộng sẽ có 17 trang phục siêu phẩm và sẽ có 5 phe phái được chia ra và chiến đấu lẫn nhau .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Phe nổi dậy gồm: Master Yi, Ashe, Fiora, Yasuo, Ekko, Leona và Lucian

Siêu phẩm Yasuo là một chiến binh công nghệ cao bị tập đoàn lớn hủy hoại nổi tiếng và gán tội, sau khi tìm ra được thủ phạm hắn đã quyết định hành động cùng phe nổi dậy chiến đấu để lật đổ tập đoàn lớn Siêu phẩm .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.Siêu phẩm Master Yi là một trong những dự án Bất Động Sản tiên phong của tập đoàn lớn Siêu phẩm, chính cho nên vì thế hắn phải trải qua vô vàn những cuộc thí nghiệm lớn nhỏ nên có nhiều phần chưa hoàn hảo. Sau khi được nhiều lần phe nổi dậy giải cứu, Master Yi đã đi theo và cùng chiến đấu cùng mục tiêu lật đổ tập đoàn lớn Siêu phẩm .Siêu phẩm Lucian từng là cái tên thao tác cho tập đoàn lớn Siêu phẩm nhưng mãi về sau hắn mới biết về thực chất thật sự của chúng. Chính cho nên vì thế anh ta đã gia nhâp phe nổi dậy .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.Siêu phẩm Leona cũng giống như Lucian, Leona gia nhập quân nổi dậy sau khi làm lính thiết giáp cho tập đoàn lớn Siêu phẩm .Siêu phẩm Ashe là người xây dựng của phe nổi dậy cho thấy được sự mất mát quá lớn và sự gian ác của tập đoàn lớn Siêu phẩm .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.Siêu phẩm Fiora là kiếm sư từng được trải qua cơ giới hóa và được Ashe chiêu mộ vào phe nổi dậy. Ngoài ra chính Fiora đã giải cứu cho Master Yi ở phòng thí nghiệm .Siêu phẩm Ekko là một hacker thiên tài và được Ashe chiêu mộ. Anh ta hoàn toàn có thể hack mọi hệ thông để giúp quân nổi dậy triển khai xong trách nhiệm .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 6.

Phe tập đoàn gồm: Warwick, Katarina và Zed

Siêu phẩm Zed là người tham gia dự án Bất Động Sản chỉ huy của tập đoàn lớn Siêu phẩm đồng thời nắm quyền chỉ huy bộ phận phản gián của tập đoàn lớn và đảm nhiệm trách nhiệm săn đuổi những thành viên trong phe phản diện .

Siêu phẩm Katarina đã từng là một trung úy đầy tham vọng trong phe nổi dậy. Nhưng vì mâu thuẫn với Ashe nên cô đã gia nhập vào tập đoàn Siêu phẩm. Nhiều thành viên chỉ hy vọng rằng cô là một gián điệp nằm vùng.

Siêu phẩm Warwick được tập đoàn lớn Siêu phẩm nhặt về từ khu bỏ phí. Hắn là sự lại tạp giữa con người, quái vật và máy móc .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 7.

Những kẻ bị ruồng bỏ của thành phố gồm: Irelia, Pyke, Jinx, Akali

Tất cả đã từng tham gia dự án Bất Động Sản cũ của tập đoàn lớn Siêu phẩm. Những bọn họ đã bị vứt bỏ và sống phía bên ngoài thành phố TT. Mục tiêu chung của họ là hủy hoại cả tập đoàn lớn Siêu phẩm bằng mọi giá .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 8.

Những kẻ ẩn danh gồm: Jhin, Vayne

Siêu phẩm Vayne từng là thành viên của hội phản gián của tập đoàn lớn Siêu phẩm. Nhưng sau khi biết mình bị phản bội cô đã rời đi và hoạt động giải trí một mình với tiềm năng là lật đổ chúngSiêu phẩm Jhin hắn đã chuyển từ hacker chuyên nghiệp sang trinh sát đánh thuê. Sau khi hạ gục tiềm năng hắn luôn lấy đi những bộ phận của nạn nhân để ” độ ” bản thân lên. Nhưng do quá nhiều mảnh ghép khác nhau khiến hắn bị tinh thần và đa nhân cách .LMHT: Lịch sử của vũ trụ Siêu Phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 9.Và sau cuối là cảnh sát trưởng Vi .Siêu phẩm Vi là một thám tử thao tác ở sở cánh sát TT, cô đang muốn bắn Vayne cũng như Jhin để lập lại trật tự cho cả thành phố .
Theo Helino

Xem thêm: Web Novel

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan