Tải khung viền đẹp trong word, đơn giản mà ấn tượng

Khung viền trong word là tổng hợp các mẫu khung viền đẹp, phục vụ cho việc thiết kế bìa sổ báo cáo, khóa luận và nhiều loại tài liệu khác. Với những người phải thường xuyên thiết kế các trang bìa, bài viết này sẽ trở nên rất hữu ích. Bởi, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách tải khung viền đẹp trong word

tải khung viền đẹp trong word

Tạo khung viền trong word là gì?

Tạo và sử dụng khung viền trong word là việc sử dụng khung viền ngoài bìa hay bao quanh những trang nội dung khi trình diễn những văn bản dạng word. Việc tạo khung viền bộc lộ sự chuyên nghiệp của người biên soạn và thuận tiện tạo ấn tượng tốt so với người xem .

Có rất nhiều dạng tùy chọn khi sử dụng khung viền trên ứng dụng word : sử dụng khung viền có sẵn, sử dụng khung viền được tải về từ ngoài .

Tùy vào mỗi loại văn bản và mục đích sử dụng của người tạo có thể lựa chọn các mẫu khung viền khác nhau. Nếu các mẫu khung viền có sẵn không phù hợp với văn bản bạn đang tạo, hãy tải ngay các mẫu khung viền đẹp nhất và phù hợp với mục đích của bạn nhất. Còn việc tải khung viền đẹp trong word ở đâu thì chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng khung viền từ các mẫu có sẵn trong word

Khi bạn tải ứng dụng Microsoft Word những nhà phân phối đã tích hợp rất nhiều những mẫu khung viền đẹp để bạn lựa chọn. Phần mềm còn tương hỗ người dùng tạo nhanh khung viền mà không cần nhiều thời hạn chỉnh sửa. Nhà sản xuất đã sắp xếp những khung viền theo nhiều chủ đề. Để sử dụng những mẫu khung viền đã có sẵn trong word những bạn triển khai theo thao tác :

 • Bước tiên phong chắc như đinh bạn cần mở ứng dụng Word trên máy tính. Trên thanh công cụ menu chọn tab Insert, sau đó chọn tiếp Cover page, bấm chọn 1 số mẫu đã được cài sẵn .

Khung viên có sẵn trong word

 • Bước tiếp theo, nhập thông tin vào những thẻ thông tin của mẫu khung viền. Điền vừa đủ thẻ thông tin, như hình ảnh minh họa bên dưới .

Khung viên có sẵn trong word

Đối với những mẫu báo cáo giải trình, giáo án, đồ án tốt nghiệp cầm trình diễn 1 cách sang trọng và quý phái. Các bạn nên sử dụng đường khùng viền của trang là đường kẻ song song, 1 đường lớn và 1 đường nhỏ. Cần quan tâm thêm về khoảng cách căn lề, sao cho tương thích với đúng tiêu chuẩn in ấn. Để thao tác phong cách thiết kế căn lề nhanh nhất, những bạn thực thi thao tác sau :

 • Trên thanh công cụ chọn tab Page Layout, liên tục chọn Margin, chọn mục Custom Margins
 • Tại hành lang cửa số Page Setup -> lựa chọn những thông số kỹ thuật thiết lập
 • Trên thanh công cụ menu, liên tục chọn Page Layout -> Page Setup -> chọn Border -> Art, sau đó lựa chọn khuôn viền trong những mẫu đã có sẵn

Có thể những khung viền có sẵn chưa đáp ứng được mong muốn sử dụng của bạn. Bạn cũng không cần ép buộc bản thân chọn bừa 1 khung viền nào đó đã có sẵn. Hãy tải khung viền đẹp trong word về để sử dụng.

Hướng dẫn tải khung viền đẹp trong word để sử dụng trang trí

Như đã hứa tại đầu bài giới thiệu, dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc các link có sẵn để tải khung viền đẹp trong word. Bạn chỉ cần bấm vào link để tải, các mẫu khung viền có sẵn và đều được chọn lọc kỹ càng, với các thiết kế đẹp mắt.

Link tải mẫu khung viền đẹp cho Microsoft Word – Mẫu 1 :
Tải ngay
Link tải mẫu khung viền đẹp cho Microsoft Word – Mẫu 2 :
Tải ngay
Link tải mẫu khung viền đẹp cho Microsoft Word – Mẫu 3 :

Tải ngay

Link tải mẫu khung viền đẹp cho Microsoft Word – Mẫu 4 :
Tải ngay
Link tải mẫu khung viền đẹp cho Microsoft Word – Mẫu 5 :
Tải ngay
Hướng dẫn : Để tải những mẫu khung viền, bạn bấm vào link bên trên, bấm chuột chọn tải về và tải xuống .

Cách tự tạo khung viền theo ý muốn  khi không tải khung viền đẹp trong word

Việc sử dụng khung viền có sẵn hoặc tải khung viền đẹp trong word chắc chắn sẽ thuận tiên hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khung hình có sẵn không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và lại đen đủi hơn khi máy tính mất kết nối internet khiến bạn không thể tải các khung hình thiết kế sẵn. Nếu gặp trường hợp này, bạn đừng lo vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo khung viền trong word ngay bây giờ. Bạn có thể tự thiết kế khung viền thông qua 2 cách đơn giản.

Cách 1: Tự tạo khung viền bằng cách sử dụng viền trang (Page layout)

Bước 1 : Căn lề giấy A4 theo đúng tiêu chuẩn trình diễn văn bản .

 • Trên thanh công cụ chọn Page Layout -> Page Setup .
 • Sau đó, triển khai tùy chỉnh chọn theo mong ước của bạn. Nhấn OK khi nhập xong thông tin
 • Thông số căn lề tiêu chuẩn gồm có : căn lề trên ( top ), căn lề dưới ( bottom ), căn lề trái ( left ), căn lề phải ( right )

Bước 2 : Thiết lập viền cho trang

 • Chọn Design -> Page Borders -> Border and Shading -> Art -> Apply to -> Options
 • Trong hộp thoại Borders and Shading Options -> Measure from -> Text -> Loại bỏ toàn bộ mục đã chọn -> Nhấp OK để kết thúc

Cách 2: Tạo trang bìa word bằng cách chèn hình dạng (Shapes)

Để chống cháy khi không tải khung viền đẹp trong word được, các bạn có thể lựa chọn tự tạo khung viền qua Shapes. Cách sử dụng này còn đơn giản hơn cách số 1 rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

Bước 1 : Chèn khung viền cho trang bìa .

 • Tại tab Insert -> Shapes -> chọn ký tự hình chữ nhật ( giống hình ảnh minh họa bên dưới )

Tự tạo khung viền trong word

Bước 2 : Thêm thông tin trang, chèn hình ảnh cùng những ký hiệu
Bước này triển khai giống với bước 3 và 4 tại cách thứ nhất .

Lời kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã đúc kết và tổng hợp chia sẻ đến bạn đọc các mẫu khung viền đẹp. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách tạo khung viền từ các mẫu có sẵn và cách tải khung viền đẹp trong word. Các bạn có thể tải các mẫu khung viền về và sử dụng cho các khóa luận, báo cáo, đồ án và luận văn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy tải những mẫu khung viền phù hợp với mình. Hãy theo dõi chúng tôi, và đọc thêm nhiều bài chia sẻ về những điều giản đơn trong cuộc sống nhé.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *