Download Unikey Vista 2.0 phiên bản ổn định nhất

Download Unikey Vista 2.0 hầu hết là việc không hề thiếu nếu tất cả chúng ta sử dụng hệ điều hành quản lý windows, ứng dụng này giúp ta gõ được tiếng viết và phối hợp những công cụ bên trong như vô hiệu dấu, .. v … v .. Để tò mò thêm những bạn hãy cùng Download123 tìm hiểu thêm bên dưới nhé !

Giới thiệu về UniKey Vista 2.0

UniKey Vista 2.0 với giao diện rất dễ thương và đáng yêu, dễ sử dụng với ngôn từ tiếng Việt, nhớ Uninstall những phiên bản khác trước khi setup
Có rất nhiều chương trình tương hỗ giúp bạn soạn thảo văn bản Tiếng Việt. Ngay cả HĐH Windows cũng tích hợp cả tính năng này, nếu bạn biết cách enable nó. ( Nhưng cách gõ TV của Win rất khó nhớ. Đến bây h tớ cũng quên béng nó rồi. ) Đã xài Viet Key 2000 một thời hạn dài nhưng rồi chỉ qua lần tiên phong sử dụng đã bị cái Download Unikey Vista 2.0 thuyết phục. Và từ đó VietKey chỉ còn là dĩ vãng. UniKey Vista 2.0 quả thật là 1 tiện ích tương hỗ soạn thảo văn bản TV tuyệt vời .
Download Unikey Vista 2.0

Bộ chuyển mã UniKey Vista 2.0

Hiện nay đã có bản mới nhất với tên gọi Download UniKey Vista 2.0 với 1 chút đổi khác về giao diện, update icon ( hình tượng ) mới, và, như cái tên của nó, thích hợp với Windows Vista 32 và 64 bit .

UniKey Vista 2.0 hỗ trợ

 • Nhiều bảng tiếng Việt thông dụng.
 • Unicode tổ hợp và dựng sẵn .
 • TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F .
 • VIQR, VNI, VPS, VISCII .
 • Unicode encodings: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal – dùng cho Web.
 • Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).
 • 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR.
 • Chuyển đổi giữa các bảng mã tiếng Việt.
 • Tất cả các phiên bản Windows 32 bit: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP.
 • Có kích thước nhỏ và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.
 • Có thể chạy mà không cần cài đặt.

Phần chính của tải về UniKey Vista 2.0 là phần Điều khiển : Khuyến cáo dùng Bảng mã Unicode và Kiểu gõ là Telex. Nếu ai dùng font khác font Unicode thì thay bảng mã khác cho tương thích nhe. Như font. Vn thì bảng mã là TCVN3, font. Vni thì xài VNI Windows …
UniKey Vista 2.0 hoạt động giải trí ở chính sách ngầm ( background ), sau khi tùy chỉnh chính sách hoạt động giải trí cho tiện ích ở hành lang cửa số giao diện của nó, bấm vào nút “ Đóng ”, tải về UniKey Vista 2.0 sẽ thu mình gọn gẽ thành 1 hình tượng nhỏ biểu lộ chính sách bộ gõ hiện thời dưới khay mạng lưới hệ thống trên thanh taskbar .
Đặc biệt, downloadUniKey Vista 2.0 có hẳn 1 bản Hướng dẫn kèm theo rất chi tiết cụ thể, và theo mình thì những bạn nên dành thời hạn đọc nó, bằng cách ấn vào dòng Hướng dẫn trên menu. Bạn sẽ được hướng dẫn rất chi là tận tình để hoàn toàn có thể sử dụng UniKey Vista 2.0 cách tốt nhất và hiệu suất cao nhất .
Nếu đọc qua bạn hoàn toàn có thể thấy rằng :

 • UniKey Vista 2.0 là chương trình miễn phí hoàn toàn.
 • Download UniKey Vista 2.0 có mã nguồn mở theo các điều khoản của The GNU General Public Licence.
 • Chạy trên tất cả các môi trường Windows 32 bit, bao gồm: Windows 9x, Windows NT, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista.
 • Hỗ trợ cả tất cả các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng nhất: Telex, VNI, và VIQR.
 • Hỗ trợ các bảng mã tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay, bao gồm: TCVN3, VNI, Unicode (pre-composed, decomposed, VIQR, VPS, VISCII, BK.HCM2, BK. HCM1, Vietware-X, Vietware-F, UTF-8, NCR(Hex/Decimal), Windows CP 1258.

– Cho phép chuyển mã tiếng Việt một cách tiện nghi trong clipboard và text file .
– Kích thước rất nhỏ gọn, và dễ dùng. Chương trình chỉ có duy nhất 1 file EXE với kích cỡ 60 KB và không cần thêm thư viện nào khác, không cần setup .
– Khác với nhiều chương trình bàn phím tiếng Việt khác, Download UniKey Vista 2.0 hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên Windows NT / 2000 / XP không cần sử dụng đến clipboard cho bảng mã unicode, vì thế bạn sẽ không bị mất nội dung clipboard khi gõ tiếng Việt unicode .
Nếu đọc kỹ hoàn toàn có thể thấy Unikey có 2 công dụng chính rất đang quan tâm ngoài công dụng gõ TV ra .
Bao gồm :

 • Hỗ trợ gõ tắt: Tính năng quá đỗi quen thuộc nếu ai sử dụng bộ MS Office với AutoText hay AutoCorrect để gõ văn bản nhiều. Ví dụ như khi định nghĩa 1 kiểu gõ tắt vn=Việt Nam thì cứ khi nào trong văn bản ta gõ chữ vn thì nó sẽ tự động thay thế vn bằng Việt Nam.
 • Hỗ trợ chuyển mã văn bản: 1 tính năng quá mạnh. Khi mà thế giới dùng Unicode để mô tả bất kì ngôn ngữ nào thì mấy cái TCVN3 hay VNI vừa ra đời đã sớm bị xếp xó. Những văn bản dùng font có phần mở đầu .vn hay .vni hay .vn j` đi chăng nữa cũng đang dần chuyển sang xài font Unicode. Và thật vất vả khi phải gõ lại chừng ấy tài liệu với kiểu font mới.

Nếu có Download UniKey Vista 2.0, bạn chỉ cần 3 thao tác đơn thuần : 1 là bôi đen hàng loạt văn bản của mình rồi copy ( Ctrl_A rồi Ctrl_C ), 2 là bấm vào dòng “ Chuyển mã nhanh … ” trên cái menu đã trình làng ở trên ( nếu công cuộc quy đổi thành công xuất sắc thì 1 popup báo success sẽ hiện ra -> OK ), 3 là paste lại vào văn bản của bạn ( Ctrl_V ) .
Các thao tác trên giúp quy đổi mã những tài liệu đc soạn thảo bằng những chuẩn Nước Ta sang chuẩn Unicode chung của quốc tế và ngược lại. Nếu gặp 1 tài liệu dùng font. VnTime mà bạn lại ko có font này để hoàn toàn có thể đọc đc. vậy hãy thử dùng công dụng này xem sao. Bạn sẽ có ngay 1 tài liệu Unicode hoàn toàn có thể view trên bất kỳ máy nào mà ko sợ những con chữ nó hiển thị xô lệch .

Độ an toàn của UniKey Vista 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download UniKey Vista 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UniKey Vista 2.0 để sử dụng.

Xem thêm: Web Novel

Link Download Unikey Vista 2.0Icon google drive khophanmem24h 1

Hướng dẫn cài đặt Unikey Vista 2

Các bước thiết lập Unikey Vista 2 :
Quá trình cài đặt Unikey Vista 2
Quá trình cài đặt Unikey Vista 2
Quá trình cài đặt Unikey Vista 2
Quá trình cài đặt Unikey Vista 2
Quá trình cài đặt Unikey Vista 2

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Unikey Vista 2 bằng video chi tiết

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn Download unikey vista 2.0 thành công !

Đánh giá

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan