Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, cầu xin VNG có biện pháp với vấn nạn này để server và người chơi được sống

Có thể thấy, người chơi VLTK 1 Mobile đang thực sự bức xúc với vấn nạn xuất hiện ngày một tràn lan trong game.

Không thể phủ nhận, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ) thực sự là một tựa game nhập vai mê hoặc. Đã ra đời được gần hai tháng, mở cũng gần tới 100 server tuy nhiên game thủ VLTK 1 Mobile vẫn liên tục phản ánh hiện tượng kỳ lạ phải xếp hàng đăng nhập, một điều tương đối khó hiểu, chẳng lẽ server của VNG lại có độ “ chịu tải ” kém đến như vậy hay lượng người chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khi nào cũng trong thực trạng quá tải.

Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, cầu xin VNG có biện pháp với vấn nạn này để server và người chơi được sống - Hình 1

Hóa ra, nhiều người chơi phản ánh rằng, tại rất nhiều những server VLTK 1 Mobile hiện tại, lượng clone đang sống sót là cực kỳ lớn. Thậm chí, chúng còn tự lập nên một loạt những bang hội với cái tên na ná nhau, cùng với đó là mỗi bang hội này luôn đầy thành viên. Điều này chứng tỏ lượng clone hiện tại Open trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là cực kỳ lớn.

Điều này gây bức xúc rất lớn cho cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile bởi nó gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi cũng như khiến cho chất lượng của các server đi xuống rất nhiều. Một game thủ đã phẫn nộ lên tiếng với NPH VNG “Clone như thế này, thì server nào chịu nổi. Nph nên có biện pháp cứng rắn hơn, để server duy trì ổn định cả những server sau đc sống.”

Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, cầu xin VNG có biện pháp với vấn nạn này để server và người chơi được sống - Hình 2

Vấn nạn clone có lẽ rằng do chính việc một bộ phận game thủ VLTK 1 Mobile lạm dụng những ứng dụng auto từ bên thứ ba để cày kiếm tiền trong game sau đó triển khai những cuộc thanh toán giao dịch. Đã có không ít hình ảnh từ người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khoe đang cắm auto đến vài chục thông tin tài khoản trên máy tính và chắc như đinh số lượng sử dụng auto không phải là thiểu số trong tựa game này.

Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, cầu xin VNG có biện pháp với vấn nạn này để server và người chơi được sống - Hình 3

Quả thật, nếu như NPH VNG không có giải pháp cứng rắn hơn thì chắc như đinh sẽ khiến cho người chơi chân chính cảm thấy chán nản. Hãy biến VLTK 1 Mobile thành một tựa game vui chơi đúng nghĩa thay vì là mảnh đất cho những kẻ đầu tư mạnh làm giàu cho bản thân mình.

Đã xuất hiện trên App Store và Google Play, khi nào VLTK 1 Mobile chính thức phát hành?

VLTK 1 Mobile đã chính thức có mặt trên hai kho tải App Store và Google Play Store, nhưng khi nào thì VLTK 1 Mobile mới được phát hành?

Xem thêm: Max Skill King

Cách đây không lâu, trong sự kiện kỷ niệm 15 năm VLTK tại Nước Ta, VNG đã công bố một dự án Bất Động Sản mới có tên gọi là VLTK 1 Mobile ( Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ). Đây là phiên bản được VNG cho biết là sẽ tái hiện đúng chất VLTK trên nền tảng PC cách đây 15 năm. Nghĩa là từ đồ họa cho tới gameplay đến mạng lưới hệ thống môn phái, tính năng … đều giống y hệt với phiên bản PC gốc.

Đã xuất hiện trên App Store và Google Play, khi nào VLTK 1 Mobile chính thức phát hành? - Hình 1

VLTK 1 Mobile đã được VNG trình làng tới game thủ với phiên bản Alpha Test lần thứ nhất vào cuối năm 2020. Theo đúng như VNG công bố lịch trình thì vào tháng 3 năm nay, game thủ sẽ liên tục được thưởng thức VLTK 1 Mobile với lần Alpha Test thứ hai và thời gian game chính thức Open Beta cũng vào quãng thời hạn này.

Đã xuất hiện trên App Store và Google Play, khi nào VLTK 1 Mobile chính thức phát hành? - Hình 2

Đã xuất hiện trên App Store và Google Play, khi nào VLTK 1 Mobile chính thức phát hành? - Hình 3

Như vậy là chỉ còn tính thời gian bằng ngày nữa thôi thì VLTK 1 Mobile sẽ chính thức được phát hành và game thủ Việt sẽ được trực tiếp thưởng thức mẫu sản phẩm này. VLTK 1 Mobile Alpha Test lần thứ hai sẽ xuất hiện trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại, đã có hơn 500.000 lượt hẹn ước theo công bố trên Landing của VNG. Điều này phần nào cho thấy game thủ Việt đang rất tò mò về dự án Bất Động Sản này.

Đã xuất hiện trên App Store và Google Play, khi nào VLTK 1 Mobile chính thức phát hành? - Hình 4

Bởi lẽ, tại lần Alpha Test tiên phong, số lượng người chơi được thưởng thức là không nhiều. Để tăng thời cơ thưởng thức VLTK 1 Mobile, cách đơn thuần nhất là ĐK trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Xem thêm: Max Skill King

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan