VTKey

Bên cạnh công cụ gõ tiếng Việt thông dụng Unikey, VTKey cũng được nhiều người sử dụng để gõ tiếng Việt trong các trình soạn thảo văn bản và trong nhiều ứng dụng Windows.

1. Giới thiệu VTKey

VTKey Là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt với font chữ tiếng Việt một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt là phần mềm dùng để gõ tiếng Việt trong các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng Windows VTKey là hệ thống bộ gõ tiếng Việt nhỏ gọn được phát triển bằng phần mềm UniKey, VTKey cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trong các trình soạn thảo và các ứng dụng Windows khác, tuy dễ sử dụng hơn UniKey hay Vietkey, một công cụ được nhiều người yêu thích.

tai vtkey

Bạn đang đọc: VTKey

Phần mềm gõ tiếng Việt VTKey trên PC
VTKey còn được tích hợp nhiều font chữ tiếng Việt như TCVN3, Unicode, VNI, ABC … với kiểu gõ Telex, VNI, nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể nhập chữ Việt vào bất kể trình soạn thảo văn bản nào : Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, … và những ứng dụng khác trên hệ quản lý và điều hành Windows

tải vtkey

VTKey có nhiều tùy chọn mã hóa để bạn lựa chọn .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím tắt CTRL + SHIFT hoặc ALT + Z để bật tắt gõ tiếng Việt trên ứng dụng, bạn cũng nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey để gõ tiếng Việt. Vì đó là giải pháp tốt nhất và hạn chế những sai sót được tìm thấy .

VTKey Cho phép người dùng dễ dàng quản lý và vận hành. Do các chức năng chính của phần mềm được hiển thị trên màn hình chính của giao diện nên VTKey có một lượng lớn người dùng Internet.

2. Các tính năng chính của VTKey

– Gõ tiếng Việt hiệu quả trong trình soạn thảo và các ứng dụng Windows khác.

VTKey được nhiều người dùng thương mến và liên tục sử dụng cách gõ tiếng Việt trong những trình soạn thảo văn bản. do kích cỡ nhỏ gọn, dễ sử dụng và năng lực thích hợp cao

– Khả năng tương thích

VTKey tương hỗ phông chữ, kiểu gõ, bộ ký tự tiếng Việt, hoạt động giải trí trên trình soạn thảo văn bản và những ứng dụng khác. Trên nhiều hệ điều hành quản lý Windows, đặc biệt quan trọng dung tích nhỏ gọn không tác động ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và vận tốc của máy tính .

– Dễ dàng bật tắt và chọn bảng mã phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím tắt CTRL + SHIFT hoặc ALT + Z để bật tắt gõ tiếng Việt trên ứng dụng, ứng dụng cũng gồm có nhiều bảng mã, phông chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng .

3. Phần mềm tương quanBạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng như EVKey hay Unikey, đây là những bộ gõ tiếng Việt không lấy phí thông dụng nhất lúc bấy giờ. Ưu điểm của ứng dụng này là dung tích nhỏ gọn, dễ sử dụng, không cần thiết lập – UniKey đã trở thành một trong những ứng dụng không hề thiếu so với người dùng máy tính Nó giúp ích rất nhiều trong việc soạn thảo văn bản. Gõ tiếng Việt có dấu, quy đổi phông chữ, gõ phím tắt, viết hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản …

  • Tải xuống tệp: Unikey

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom