Cách check imei iPad

HƯỚNG DẪN CÁCH CHECK IMEI IPAD

iPad luôn là một loại sản phẩm hot, tạo sức hút với người dùng. Bởi vậy khi có nhu yếu chiếm hữu bất kể một Mã Sản Phẩm iPad nào thì bạn nên cẩn trọng lựa chọn những điạ chỉ bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng dựng kém chất lượng .

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn địa chỉ mua hàng thì vẫn có cách để bạn có thế kiểm tra xem iPad của bạn có phải là hàng chính hãng hay không bằng cách check Imei iPad rất nhanh và vô cùng tiện lợi giúp bạn yên tâm trải nghiệm thiết bị.

Vậy hãy cùng mạng lưới hệ thống TT sửa chữa thay thế điện thoại thông minh Truesmart tìm hiểu và khám phá chiêu thức này ngay giờ đây .

check Imei iPad

Bạn đang đọc: Cách check imei iPad

Đối với các thiết bị iPad thì số IMEI được in ở mặt sau của thiết bị( gồm 15 chữ số) còn nếu bạn muốn kiểm tra bằng cách khác thì hãy làm theo bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần biết chính xác số IMEI của thiết bị bằng cách vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình.

check Imei iPad

Bước 2: Khi đã biết chính xác số imei thì bạn tiến hành kiểm tra xem máy có chính hãng hay không bằng các bước sau:

  • Vào trang web của Apple và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi ấn chọn Support.

check Imei iPad

  • Sau khi đã vào mục Support bạn di chuyển chuột xuống dưới và chọn vào dòng “Check Service & Support Coverage” khi đó trang web sẽ hiện ra 1 ô “Enter your hardware seial number” lúc này bạn chỉ cần nhập dãy số imei của iPad vào rồi ấn chọn “Continue”.

 

check Imei iPad

Sau khi đã nhập đúng mực số IMEI mà web không hiển giao diện như ảnh dưới thì chắc như đinh iPad của bạn không phải hàng chính hãng .

check Imei iPad

Trên đây là cách khá đơn gỉan hỗ trợ bạn check Imei của iPad cũng như các model khác của Apple như iPhone…Khi thực hiện các bước trên chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn biết được thông tin cũng như xác định nguồn gốc của thiết bị của mình

Tuy nhiên để yên tâm một cách tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn mua cũng như các dịch vụ sửa chữa iPad tại những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Truesmart. Khi có bất kì thắc mắc hay phản hồi xin vui lòng liên hệ để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

>> Xem thêm : Cách kiểm tra imei iPhone

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom