Top 5 Webgame Mới 2016 – Tin Tức Webgame Mới 2021 Mới Nhất

Năm 2016 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của game mobile, nhưng không phải vì thế mà những webgame kém đi sức hút của mình. Dẫu số lượng ra mắt không nhiều, nhưng webgame cũng nhận được những thành công đáng kể.Năm 2016 tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của game mobile, nhưng không phải vì vậy mà những webgame kém đi sức hút của mình. Dẫu số lượng ra đời không nhiều, nhưng webgame cũng nhận được những thành công xuất sắc đáng kể .Bạn đang xem : Webgame mới 2016
*

Nhận được lượng người chơi đông đảo thời điểm ra mắt hồi tháng 7, cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn có lượng người chơi rất lớn lên tới hàng ngàn người. Các hoạt động, event liên tục diễn ra trong và ngoài game, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng.

*Hiện tại, mẫu sản phẩm vẫn đang sống khỏe với lượng người chơi không thay đổi. Lượng mua và bán, trao đổi thông tin tài khoản diễn ra đều đặn, hàng ngày, tương tác trực tuyến giữa người chơi với nhau được bảo vệ

Thiết Kỵ Tam Quốc

Thiết Kỵ Tam Quốc là webgame nhập vai, do Aivo phát hành hồi tháng 7.2016. Ngay thời điểm ra mắt, sản phẩm nhận được lượng người chơi cực lớn nhờ những đặc sắc về lối chơi cũng như đồ họa ấn tượng. Game đưa người chơi vào trận chiến Tam Quốc đầy khốc liệt, chân thực với lối chơi đậm chất hành động, “1 địch trăm, trăm địch vạn”,… Với bước chấm phá về hình ảnh, Thiết Kỵ Tam Quốc nhanh chóng cuốn hút người chơi suốt thời gian dài.

**Cho tới thời gian hiện tại, dẫu lượng người chơi giảm sút cho sự cạnh tranh đối đầu từ những loại sản phẩm mới, Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn có số lượng game thủ tham gia game tương đối không thay đổi, trải đều ở những sever. Đây cũng là loại sản phẩm khá chất lượng bởi game có khá ít lỗi lặt vặt, những sự kiện trong và ngoài game diễn ra đều đặn .

Chúa Tể Tây Du

*

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai MMORPG, do Vega Game phát hành tại Việt Nam hồi tháng 8.2016. Với cốt truyện Tây Du Ký khá độc đáo, game thể hiện chân thực 81 kiếp nạn của thầy trò đường tăng trên đường đi thỉnh kinh. Đồng thời, với những cải tiến khác biệt trong lối chơi, sản phẩm dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ bấy giờ.

*

Hệ thống đồ họa rõ ràng, đặc sắc, tính năng đa dạng, nhiều điểm nhấn, Chúa Tể Tây Du đang là một trong những webgame nhật đượng lượng người chơi đông đảo, ổn định nhất thời điểm hiện tại. Theo Thanh Niên Game đánh giá, cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn đang đi vào hoạt động bình thường, chưa có dấu hiệu thụt lùi. Lượng người chơi giữ mức ổn định, tình hình giao dịch, tương tác online giữa người chơi diễn ra thường xuyên, nhanh chóng. Các event trong và ngoài game nhận được lượng tham gia đông đảo của game thủ.

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng là webgame nhập vai lấy đề tài lịch sử, do VINIX phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt bản Close Beta ngày 14.12 vừa qua và đang nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ game thủ.

Xem thêm : 10 Cách Đơn Giản Giúp Macbook Bị Chậm Và Đơ ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục*Chân thực ở diễn biến, đồ họa giản đơn, độc lạ, nhân vật hoạt động linh động, gameplay mê hoặc, quen thuộc và mới lạ, Lang Gia Bảng điển hình nổi bật trong số nhũng webgame ra đời vào thời gian cuối năm, và nhận được lượng đăng nhập rất lớn ngay quy trình tiến độ ra đời .*Số lượng sever ra không quá nhanh, lượng người chơi không thay đổi, giàn trải đồng đều ở những sever, lỗi vặt trong game hiếm khi xảy ra, Lang Gia Bảng đang cho thấy những năng lực riêng của một webgame chuyển thể đỉnh điểm .

Hiệp Khách Hành

Hiệp Khách Hành là webgame nhập vai RPG turn-based, do VNG phát hành tại Nước Ta vào tháng 11.2016. Sản phẩm được phong cách thiết kế độc lạ với mạng lưới hệ thống đồ họa 2,5 D, hình ảnh sắc nét, sắc tố đẹp mắt, độ tương phản vừa phải, dễ tạo thiện cảm .*

Với lối chơi turn-based nhiều nét mới, Hiệp Khách Hành cho phép người chơi kết hợp các hiệp khách với nhau để hiển thị chiêu thức kỹ năng tổ hợp là điểm đặc biệt của mỗi đội hình chiến đấu. Điều quan trọng là người chơi lĩnh ngộ được giá trị của kỹ năng để tìm được các kỹ năng tổ hợp mạnh, hợp lý và hiệu quả nhất.

*Do đó, suốt thời hạn ra đời cho tới nay, Hiệp Khách Hành nhận được lượng người chơi đáng kể, không thay đổi, luôn luôn có người chơi mới. Các hoạt động giải trí, sự kiện trong và ngoài game được nhà phát hành tổ chức triển khai đều đặn và có lượng game thủ tham gia phần đông .

Tạm Kết

Có thể nói rằng mảng webgame nói riêng và game trực tuyến trên PC nói chung tại Nước Ta đã tỏ ra ” chững lại ” trong cuộc đua với những loại sản phẩm trên nền tảng di động trong năm 2016, thậm chí còn nếu so sánh những số liệu, hoàn toàn có thể thấy rằng mảng webgame đã có phần thụt lùi so với năm năm ngoái khi mà nhiều nhà phát hành uy tín trong nước đã bỏ ngỏ thể loại này để dồn sức vào game di động. Mặc dù vậy, chất lượng những game trực tuyến trên nền web đang được cải tổ khá nhiều, ngoài 5 cái tên Thanh Niên Game đã liệt kê ở trên, làng game Việt vẫn còn hàng loạt ứng viên điển hình nổi bật khác như Kiếm Vũ, Thông Thiên Tây Du, Vũ Cực hay Thiết Kỵ Tam Quốc, …

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *