Winrar 6.11 chính thức mới nhất 2022 – Giải nén file chuyên nghiệp

Nói về ứng dụng giải nén file chuyên nghiệp trên máy thì Winrar có lẽ rằng được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Ứng dụng giải nén file nổi tiếng trên Windows với nhiều tính năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Nếu như bạn đang sử dụng Winrar bản Free thì tiếp tục gặp cảnh báo nhắc nhở bắt mua bản quyền không dễ chịu mỗi khi mở file lên. Vì vậy trong bài viết này mình xin san sẻ tới những bạn Winrar 6.11 mới nhất .

download winrar

Link tải Winrar 6.11 bản chính thức mới nhất

WinRAR 5 – là một trình quản trị tàng trữ can đảm và mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén can đảm và mạnh mẽ với nhiều công dụng bổ trợ tích hợp để giúp bạn tổ chức triển khai tàng trữ nén của bạn. Nó hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu của bạn và giảm kích cỡ của những file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và những file khác được tải về từ Internet và tạo những file tàng trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng cách liên tục tạo tàng trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống đĩa, ngân sách truyền tải và thời hạn thao tác có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho những tập tin đa phương tiện. Nó tự động hóa nhận ra và chọn chiêu thức nén tốt nhất .

download winrar license key ban quyen

Tính năng chính của Winrar 6

  • Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những ứng dụng khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
  • Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR 5 dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” đặc biệt, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  • Cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng cách sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
  • Hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin lưu trữ là, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
  • Cung cấp khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
  • Các tính năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

Thay đổi trong phiên bản Winrar 6.11

download icon 2

Winrar 6.11 bản chính thức

License key bản quyền

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1. Cài đặt phần mềm

Bước 2. Copy file “rarreg.key” trong folder giải nén vào thư mục theo đường dẫn C:\Program Files\WinRAR 

Bước 3. Tận hưởng!

Trên đây là bài ra mắt cũng như san sẻ link tải Winrar 6.11 kèm key bản quyền của chúng tôi. Xin cảm ơn những bạn đã theo dõi .

Chia sẻ bài viết !Tweet

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *