World Legend Fifa Online 3 Search Player Season World Legend

Không phải tất cả 10 World Legends mới đều đỉnh nhưng dù sao thì người chơi cũng có thêm trải nghiệm mới với các huyền thoại.

Bạn đang xem : Fifa online 3 search player season world legendBạn đang xem: World legend fifa online 3 việt nam

Nếu truy cập trang chủ hôm 15/3, bạn sẽ thấy gương mặt Alessandro Nesta chễm chệ ở giữa màn hình. Cũng phải thôi, trung vệ siêu điển trai người Ý là một huyền thoại có nhiều fan nhất ở loạt 10 thẻ World Legend mới ra mắt của FIFA Online 3 Việt Nam.

*

Chúng tôi đã có dịp trải nghiệm nhanh đội hình gồm toàn 10 huyền thoại mới. Khuyết một vị trí hậu vệ nên P. Maldini được lựa chọn trám vào cho đủ đội 11 người. Qua hơn chục trận thi đấu, cảm giác tuyệt nhất là G. Best, R. Giggs và J. Zanetti.

*
Nesta cũng rất ‘ cứng ’ nhưng so với lịch sử một thời đàn anh P. Maldini, vẫn kém hơn một chút xíu. Dẫu là cảm nhận chủ quan nhưng chúng tôi cho rằng Maldini xoạc và lấy bóng tốt hơn Nesta dù động tác xoạc của cả hai đều là đỉnh điểm so với những trung vệ khác của bóng đá quốc tế. Chính hai người này đã khiến việc xoạc bóng trở nên một động tác nên thơ hơn mặc kệ đó là một động tác rất đấm đá bạo lực nếu đến từ chân của những cầu thủ khác .Xem thêm : Bút Spen Note 8 Chính Hãng, Bút Spen Galaxy Note 8 Chính Hãng

Việc Nesta cao giá hơn Maldini ở máy chủ Nexon chỉ mang tính tham khảo, đừng thành kiến rằng mọi việc ở FIFA Online 3 Hàn Quốc đều đúng, lúc nào chẳng có ngoại lệ. Đấy là chưa kể Paolo còn có thể đá hậu vệ cánh cực hay.

*

*
Và tất yếu không hề bỏ lỡ G. Best, siêu sao bóng đá tiên phong của quốc tế. Vì ở thời đại cũ, khi mà chưa có những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội phổ cập như giờ đây, G. Best vẫn cực kỳ nổi tiếng. Đã vậy, ông còn là một lịch sử một thời của Manchester United, nên EA có vừa đủ nguyên do ‘ buff ’ cho Best rất ngon. Tốc độ của Best đáng nể, dứt điểm phong phú, sắc bén và ngay cả năng lực rê dắt thậm chí còn còn không thua bất kể ngôi sao 5 cánh Nam Mĩ nào. Best còn ‘ best ’ ở chỗ ông có tới 8 chỉ số ẩn !
*

J. Zanetti là hậu vệ cánh duy nhất ở loạt huyền thoại mới này. Điều quan trọng là anh quá chất. Cực hậu vệ Inter Milan và Argentina có vận tốc, sự xông xáo, quyết liệt cao. Ngạc nhiên hơn là anh có thể không chiến quá tốt, điều mà nhiều người chơi luôn bất an với các hậu vệ biên như Carlos WL, Evra WB… Nếu đang đi tìm RB đỉnh thì khả năng ‘số 4 bất tử của Inter Milan’ sẽ khiến bạn hài lòng.

Mới chỉ ra đời một ngày, Chi tiêu của những lịch sử một thời này chưa được update thực tiễn. Hiện bạn rất khó tìm mua nếu không mở game online cả ngày và setup … ứng dụng auto. Dù sao thì người chơi vẫn hoàn toàn có thể dùng FIFA Online 3 Mobile, vào phần mua / bán để thử kiểm tra giá của những lịch sử một thời mới .Nesta đắt nhất 13 tỉ EP, kế đó là G. Best được định giá 8 tỉ EP. Theo ngay sau liên tục là lịch sử một thời MU R. Giggs 4 tỉ EP. Zanetti 4 tỉ EP cũng trọn vẹn xứng danh. G. Gattuso ‘ tê giác ’ nổi tiếng hiện giá mặc định 3,5 tỉ EP. Các lịch sử một thời còn lại từ 1 tỉ EP trở xuống .

Ban biên tập anhhungxadieu.vn:

anhhungxadieu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin Tức
anhhungxadieu. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP. Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN. Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *