Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại

Đối với những tựa game có tuổi đời vô đối như Đột Kích thì những người chơi lâu năm là một nhóm người mua đặc biệt quan trọng cần khuyễn mãi thêm. Sau nhiều năm gắn bó, vì nguyên do này hay nguyên do khác, sẽ có những người chơi phải tạm rời xa game và bạn hữu của mình để giải quyết và xử lý những việc làm riêng. Việc tương hỗ cho những người chơi này có động lực để trở lại bằng nhiều hoạt động giải trí khuyễn mãi thêm luôn là mối chăm sóc số 1 của Đột Kích .Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại - Ảnh 1.Ngay trong tháng tiên phong của năm mới 2022, Đột Kích đã nhanh gọn tiến hành loạt sự kiện tặng thêm nhằm mục đích giúp những game thủ lâu năm trở lại và vui xuân sum vầy cùng những chiến hữu trong game của mình .

Tặng hẳn Battle Pass Premium đắt giá

Đột Kích đang quay quồng chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra đời Battle Pass 2022 Season 1 nhưng cũng không quên quà Tặng Kèm dành cho những người chơi cũ muốn trở lại game cùng bè bạn. Theo thông tin mới nhất từ NPH VTC Online, những game thủ có thời hạn dừng đăng nhập từ 3 tháng trở lên sẽ được khuyến mãi ngay không lấy phí một Battle Pass cấp Premium ở lần đăng nhập trở lại của mình. Đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và đắt giá dành cho những người chơi ” come back ” .Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại - Ảnh 2.Về Battle Pass 2022 Season 1 thì đây là gói phần thưởng đầu năm 2022 được làm mới với những nội dung cực kỳ mê hoặc. Với 50 level trách nhiệm, mỗi mốc sẽ có 2 loại phần thưởng tương ứng với cấp đại trà phổ thông và premium, cấp premium sẽ nhận được phần thưởng của cả cấp đại trà phổ thông. Như thường lệ, bạn sẽ thăng cấp Battle Pass bằng việc triển khai những trách nhiệm khác nhau được mạng lưới hệ thống đưa ra và nhận điểm để thăng cấp .Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại - Ảnh 3.Giá của vé tham chiến Battle Pass 2022 Season 1 sẽ là 50.000 GP cho một Battle Pass Thường và 250 GoCoin cho một Battle Pass Premium. Như vậy hoàn toàn có thể thấy những game thủ quay lại sau 3 tháng vắng bóng đã nhận ngay một phần quà giá trị giật mình, tương tự 250 GoCoin khi đăng nhập lại .

Loạt sự kiện dành riêng cho người chơi lâu năm trở lại

Bên cạnh vé Premium cho Battlew Pass, Đột Kích còn chuẩn bị thêm 3 sự kiện khác cũng trong thời gian này để dành riêng quà tặng cho những game thủ gia nhập trở lại.

Đầu tiên là quà khuyến mãi QCMM. Riêng duy nhất ngày 20/1, những game thủ đăng nhập trở lại Đột Kích sẽ nhận được QCMM với tỷ suất 100 % trúng nhân vật vĩnh viễn. Đây là một món quà rất hời, xem như chắc như đinh được Tặng một nhân vật mới .Kế đến là sự kiện quà khuyến mãi ” combo chiến binh trở lại “. Từ ngày 01/11/2021 đến 27/01/2022, khi đăng nhập trở lại game thủ sẽ nhận được phần quà mốc Level tương ứng :Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại - Ảnh 4.Cuối cùng là sự kiện khuyến mãi quà dựa theo lịch sử dân tộc nạp tiền. Từ ngày 01/11/2021 đến 27/01/2022, khi đăng nhập trở lại game thủ sẽ nhận được phần quà theo mốc tiền đã nạp vào game trong thời hạn từ 05/07/2020 đến 27/01/2022 với những mức tương ứng :Đột Kích dành cả tháng 1 cho người chơi lâu năm quay lại - Ảnh 5.Các quà Tặng này sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản game thủ sau khi sự kiện kết thúc

Có thể thấy Đột Kích từ lâu đã rất quan tâm đến việc kêu gọi những người chơi cũ quay về hòa nhập cùng cộng đồng. Liên tục có các sự kiện tặng quà, ưu đãi hàng tháng dành cho đối tượng đã vắng mặt lâu ngày trong game. Với quà tặng là miễn phí cấp Premium của Battle Pass 2022 Season 1, Đột Kích đã tặng một phần quà có giá trị “đậm đà” đến các game thủ từng một thời say mê tựa game này.

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của Đột Kích Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn

https://sgn888.net/dot-kich-danh-ca-thang-1-cho-nguoi-choi-lau-nam-quay-lai-20220123002213529.chn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *