Top 10 Players 3D Video cho PC

Top 10 Players 3D Video cho PC

Đôi khi, cách dễ nhất để xem phim 3D là trải qua máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dòng họ trải qua liên kết internet của bạn, và nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể liên kết TV của bạn với máy tính của bạn như thể một giám sát bên ngoài để xem phim của bạn trên màn hình hiển thị lớn. Để hoàn toàn có thể làm điều đó, Tuy nhiên, bạn cần một máy nghe nhạc video 3D trên máy tính của bạn. Dưới đây là mười của người chơi video tốt nhất cho máy tính .
Chương trình này xếp hạng bởi nhiều người nhìn nhận là một trong những đơn thuần nhất để sử dụng. Nó phong cách thiết kế để thao tác với Windows 8 và nó có một giao diện tương tự như như hoạt động giải trí toàn màn hình hiển thị. ArcSoft hoàn toàn có thể tăng cường chất lượng hình ảnh video của bạn trong khi phát lại và nó hoàn toàn có thể chơi BluRay đĩa, cộng với nó là một cách làm thế nào để chơi phim ảnh 2D. Bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh mưu trí của bạn như thể một điều khiển và tinh chỉnh từ xa ? Phần mềm này hoàn toàn có thể làm điều đó. Xa như ngân sách phát video đi, Tuy nhiên, điều này được coi là tốn kém. ArcSoft cũng không được trang bị để chơi 4K video từ GoPro máy ảnh .

arcsoft

Một trong những chi phí rất nhiều ít hơn chương trình ArcSoft không, một nửa chi phí trong hầu hết trường hợp, và nó chơi video GoPro 4K. Nó thậm chí đi kèm với một tập hợp các kính 3D trong hộp. Đô thị này có một khả năng chuyển đổi lên cho phép bạn chơi DVD thường xuyên như vậy là để có những hình ảnh mà nhìn giống như BluRay. Tuy nhiên, để chơi thực tế BluRay đĩa, bạn cần để chạy nó trên một máy tính duy nhất, như vỉ tích hợp thường được tìm thấy trên một máy tính xách tay là không tương thích. WinDVD chơi một số định dạng video file, và nó có thể chuyển đổi một bộ phim 2D đến 3D. Đô thị này có một cách dễ dàng để hiểu thanh menu để phát lại video.

Bạn đang đọc: Top 10 Players 3D Video cho PC

corel-win-dvd

Nếu bạn đã mua một máy tính trong vài năm qua, nó hoàn toàn có thể đã đến đóng gói với CyberLink DVD phát lại ứng dụng được tải về nó đã. Nếu bạn đã mua PowerDVD, bạn sẽ tìm thấy rằng nó compatibly giá với ArcSoft chương trình nêu trên. Nó là một chút ít khó khăn vất vả hơn để sử dụng hơn so với những chương trình hai tiên phong, nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, nó là khá thẳng về phía trước. Nó được cho phép người dùng chơi 4K video bắn trên GoPro máy ảnh, và nó hoàn toàn có thể quy đổi video 2D sang 3D. PowerDVD cũng được cho phép truyền phát trực tiếp đến và đi từ thiết bị di động của bạn. Giống như chương trình ArcSoft, bạn hoàn toàn có thể chương trình điện thoại di động để sử dụng như một tinh chỉnh và điều khiển từ xa .

cyberlink

Máy nghe nhạc cụ thể này là ứng dụng mã nguồn mở, có nghĩa là nó là không tính tiền. VLC là một lựa chọn thông dụng để phát lại video. Trong khi nó không được thiết lập để chơi BluRay đĩa, nó hoàn toàn có thể chơi hầu hết bất kể định dạng video và nó hoàn toàn có thể chơi đĩa DVD cũng như giải quyết và xử lý sống streaming. Nó là khá thuận tiện để tìm hiểu và khám phá làm thế nào để chơi phim 3D trên VLC, cũng. Một trong những phổ cập nhất nói về VLC là để thử nó nếu bạn đã có yếu tố nhận được những người chơi khác để chơi video của bạn. VLC cũng có năng lực làm 1 số ít chỉnh sửa video cơ bản như xén hoặc quay video của bạn. Các màn hình hiển thị menu ưa thích, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên những chương trình khác đang vắng mặt ở đây, nhưng nó là một giao diện rất thật sạch và dễ sử dụng. Có là không có năng lực sử dụng một điện thoại thông minh mưu trí như của bạn từ xa, nhưng chương trình này hoàn toàn có thể làm phim 3D VLC.

vlct

Chương trình trialware này không đúng chuẩn là những gì tiêu đề của nó nói-nó chơi 3D video, nhưng nó cũng chơi video khác và làm một số ít quy đổi 3D là tốt. ( Bạn sẽ cần phải mua phiên bản khá đầy đủ để làm những quy đổi và vô hiệu watermarks. ) Nó tính năng một giao diện sạch với thuận tiện để tìm và sử dụng điều khiển và tinh chỉnh. Một nút lớn 3D trong trình đơn phát lại ở dưới cùng của màn hình hiển thị được cho phép bạn để khởi đầu chơi trong 3D ngay lập tức, do đó, miễn là bạn có kính 3D của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Nó quy đổi sang phiên bản anaglyph nổi bật 3D trong màu xanh và đỏ .

3d-video-player

Máy nghe nhạc này dễ sử dụng là ứng dụng không lấy phí, và nó tương hỗ những loại tập tin video lớn cộng với nó là một cách làm thế nào để chơi phim ảnh 2D. Nó triển khai 1 số ít quy đổi từ 2D đến 3D bằng cách thêm hiệu ứng anaglyph, do đó bạn sẽ cần 3D glasses trong để xem phim. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện phát lại với da hoặc thêm album nghệ thuật và thẩm mỹ cho ghi âm nếu bạn muốn, nhưng nếu bạn chỉ muốn dính vào giao diện cơ bản, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó cũng. Nó hoàn toàn có thể là hiếm để tìm thấy một máy nghe nhạc cũng có 3D, làm cho KM duy nhất trong quan đó. KM được cho phép cho một số ít việc tăng cường của video trong khi phát lại thế cho nên nó trông crisper, quá. Một khi bạn đang hài lòng với video của bạn trông như thế nào, bạn hoàn toàn có thể đăng nó lên những đám mây để san sẻ thuận tiện .

km-player

Từ một trong các nhà sản xuất hàng đầu của card có phần mềm xem video này được thiết kế để tương thích với hầu hết các định dạng video lớn. NVIDIA 3D kính có sẵn một cách riêng biệt một cách hoàn hảo được thiết kế để làm việc với chương trình này. Máy nghe nhạc này cũng có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh kỹ thuật số. Nó có một giao diện người dùng thân thiện và các nút tiêu chuẩn phát lại video được dễ dàng để xác định vị trí và sử dụng. Khi bạn muốn xem một bộ phim trong 3D bạn có một vài lựa chọn khác nhau có sẵn cho bạn, bao gồm cả cạnh nhau và anaglyph. Cũng có các tính năng chỉnh sửa cơ bản giống như xén và phóng to. Nếu bạn đang làm việc về cách chỉnh sửa phim của riêng bạn, bạn có thể thêm một trang bản quyền cùng với siêu dữ liệu, được minh chứng bằng watermark trên hình ảnh dưới đây.

Xem thêm: Max Skill King

nvidia

Máy nghe nhạc video phức tạp này được cho phép để anaglyph 3D phát lại video yêu dấu của bạn, mặc dầu họ được lưu trên máy tính của bạn hoặc trực tiếp. Nó có một số ít ứng dụng chuyên nghiệp, quá, cho bệnh viện và viện kho lưu trữ bảo tàng để sử dụng ví dụ. Nó thậm chí còn tương hỗ bàn điều khiển và tinh chỉnh cuộc phiêu lưu 3D hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tải về một phiên bản dùng thử, hoặc mua một trong một vài đặc trưng không thiếu phiên bản được cho phép phát lại ở độ phân giải lên đến 1920 X 1080 tại 60 p. Nó cũng giống như hai cao-định nghĩa phim chơi cùng một lúc. Đô thị này có những tùy chọn phát lại, quá, được cho phép nó được sử dụng với kính 3D, máy chiếu, và TV màn hình hiển thị plasma. Các phiên bản chuyên nghiệp có size khá đầy đủ của DepthQ hoàn toàn có thể rất tốn kém, nhưng so với những nhu yếu của doanh nghiệp thương mại, nó là một tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

depthq

Chương trình này được phong cách thiết kế để tối đa hóa thưởng thức xem trên máy tính hoặc trên một TV 3D bởi DVD. Nó hoàn toàn có thể được cho phép phát lại của BluRay và độ sắc nét cao video cũng như phát lại video 2D. Bố trí của giao diện là thuận tiện trên mắt, và nó là tùy chỉnh. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng trên nhiều máy tính, cả hai 32 bit và 64 – bit .

pot-player

Chương trình này trông rất giống AnyDVD, nhưng nó đã phong cách thiết kế để làm cho BluRays trông tuyệt vời, và nó hoàn toàn có thể chơi HD DVD, một cái gì đó rất nhiều cầu thủ không được thiết lập để làm. Nó tích hợp vào một mạng lưới hệ thống nhà hát có một máy tính TT của nó rất thuận tiện. Nó cũng phong cách thiết kế để bỏ lỡ mã vùng, do đó, một BluRay quốc tế hoàn toàn có thể được phát trên nó ; Tuyệt vời cho quân nhân những người đang đồn trú ở quốc tế và những người hoàn toàn có thể có một thời gian khó hơn việc tìm kiếm 1 vùng đĩa .

slysloft

Tiền thưởng. Đối với một chương trình mà hoàn toàn có thể làm chỉ là về bất kỳ điều gì bạn muốn nó, đó là Wondershare Player. Nó hoàn toàn có thể chơi phần nhiều bất kể định dạng video, cũng như ghi âm thanh. Và, nó đóng của bạn DVD và bản ghi âm nhà, làm cho Wondershare một và đi đến video cầu thủ duy nhất bạn cần. Wondershare cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những định dạng chính của phụ đề-SRT, SSA, và ASS.
Wondershare không cần rất nhiều bộ nhớ máy tính để tải, do đó, nó là nhanh gọn và hiệu suất cao. Giao diện là thật sạch và thuận tiện sử dụng, với tổng thể những tinh chỉnh và điều khiển của bạn thuận tiện để tìm và không có quảng cáo Open trong khi phát lại để làm chậm bạn xuống. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể ghi lại video internet thương mến của bạn và truy vấn chúng sau này bằng cách sử dụng điện thoại di động với những ứng dụng Wondershare setup, hoặc trên máy tính chính của bạn .

Download win version Download mac version

wondershare-interface

Nếu bạn muốn sử dụng một chương trình đơn thuần được đóng gói với những tính năng, tải về Wondershare và cung ứng cho nó một thử. Nó không phải là chỉ một cách làm thế nào để chơi phim ảnh 2D, nhưng nó cũng là nguồn của bạn một cửa cho tổng thể những loại video của bạn .
Bản tóm tắt. Như vậy, có bạn có nó, 11 trong số những người chơi video tốt nhất năng lực chơi 3D cũng như những định dạng khác của video, và một số ít thậm chí còn hoàn toàn có thể làm phát lại âm thanh là tốt. Nếu bạn muốn làm 1 số ít thử nghiệm, cảm thấy không lấy phí để tải về phiên bản dùng thử và đưa họ cho một ổ đĩa thử nghiệm. Tùy chỉnh da và chơi với bố trí-đó là tổng thể vào bạn. Nếu bạn chỉ muốn một chương trình mà hoàn toàn có thể làm toàn bộ, tải về những cầu thủ Wondershare và tải trong thư viện video của bạn. Sự lựa chọn là của bạn. Thử nghiệm niềm hạnh phúc !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan