Mái Ấm Gia Đình phần 2 | Come Home Love 2 (2016) TVB SCTV9

Xem phim Mái Ấm Gia Đình phần 2, Come Home Love 2 (2016) TVB SCTV9 lồng tiếng

Mặc dù dài tới 804 tập nhưng Mái Ấm Gia Đình vẫn cuốn khán giả từ tập đầu cho tới tập cuối, thời lượng không hề thua kém “cô dâu tám tuổi” nhưng hầu như ai từng xem phim đều chưa từng phàn nàn về việc nó dài lê thê hay nhà sản xuất giỏi câu giờ, đơn giản đó là chất riêng của TVB để mang tới những câu chuyện gần gũi nhất với cuộc sống và đó cũng là lý do để Mái Ấm Gia Đình phần 2 tiếp tục được sản xuất và lên sóng sau phần một 4 năm. Phần 2 của phim vẫn được nhào lặn bởi giám chế Từ Ngộ An, dàn diễn viên vẫn giữ như cũ đồng thời bổ xung thêm rất nhiều diễn viên mới vào vai những nhân vật mới. Ngoài ra, phải kể tới ý tưởng khai thác chủ đề Yoga rất thú vị của phần này, khán giả vừa coi phim gia đình lại vừa tập yoga rèn luyện sức khỏe.

Phim Mái Ấm Gia Đình phần 2

Phim Mái Ấm Gia Đình phần 2

Nội dung của Mái Ấm Gia Đình phần 2 được bắt đầu từ phòng tập thế hình “See See Fitness” do thầy dạy yoga Thường Kiện Tân (Trương Kế Thông) và bạn gái của anh là Ôn Thi Thi (Huỳnh Thúy Như) cùng nhau sáng lập, nơi mà Luân Lập Tín (Trương Chấn Lãng) và Phương Gia Thượng (Hà Quân Thành) cùng nhau làm việc sau khi 2 người trở về nước. Bởi lo sợ Kiện Tân thay lòng nên Thi Thi đã tìm mọi cách để anh kết hôn với mình, tuy nhiên đó lại chính là nguồn cơn khiến cho cô trở thành trung tâm của những rắc rối.

Mái Ấm Gia Đình phần 2

Mái Ấm Gia Đình phần 2Trong khi chàng trai Lập Tín ra sức ủng hộ đồng môn Kiện Tân thì Gia Thượng lại một lòng cổ vũ chị họ Thi Thi. Tuy nhiên, từ khi có sự Open của Lợi Lạc Nhi ( Cung Gia Hân ) thì mọi thứ khởi đầu biến hóa, thay vào đó là sự stress trong mối quan hệ của Lập Tín và Kiện Tân. Lạc Nhi vốn là một blogger du lịch nổi tiếng, cô thích đi khắp nơi ăn chơi, và đã đăng lên mạng xã hội những khu vực đã đi và phản hồi siêu thị nhà hàng, được rất nhiều người xem đã khiến cô ấy trở thành người du lịch nổi tiếng trên mạng và có lúc nhận được hỗ trợ vốn để đi du lịch. Lạc Nhi trong chuyến đi đã quen biết được Phương Gia Thượng ( Hà Quân Thành ) và Lập Tín, cô ấy đã tăng trưởng mối tình tay ba với hai người đàn ông đó .

Mái Ấm Gia Đình phần 2

Mái Ấm Gia Đình phần 2Mặc khác, ba của Lập Tín là Luân Bác Khoan ( Mạch Trường Thanh ) là chủ tiệm hải vị nhiều năm. Ông muốn Lập Tín quay trở về giúp sức, thừa kế gia nghiệp của mình. Trong khi đó, cô ruột của Lập Tín là Luân Tịnh Văn ( Lý Phong ) thì lại luôn ra sức ủng hộ và tìm cách giúp sức anh trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *