Hướng dẫn cách xem tỉ lệ thắng LoL nhanh nhất

Tỉ lệ thắng là một phần rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó biểu lộ được việc bạn chơi ra làm sao trong những trận đấu. Góp phần xác lập lối chơi để kiểm soát và điều chỉnh nếu chưa tương thích .

Xem tỉ lệ thắng LoL tổng hợp 

Các thông số kỹ thuật này sẽ cho phép bạn biết được những vị tướng nào đang hot và được sử dụng nhiều. Các bước xem rất đơn thuần bạn chỉ cần đăng nhập : https://www.leagueofgraphs.com/

Kế đến ở tab Home bạn chọn mục Champion và nhấp vào Overview. Mục này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tỉ lệ thắng trong LoL hiện tại. Sẽ có các mục đáng chú ý sau:

Popular champions: đây là mục xếp hạng theo các vị tướng được dùng và có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại. Bạn có thể nhấp vào See more để tham khảo chỉ số KDA, độ phổ biến của tướng. 

tỉ lệ thắng LoL

Best champions: mục này sẽ cho bạn biết những vị tướng nào được sử dụng nhiều nhất. Trong mục cũng sẽ có chỉ số tỉ lệ thắng, độ phổ biến, tỉ lệ cấm, cùng KDA. 

Banned champions: những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong đấu hạng sẽ xuất hiện trong mục này. 

Best Players Rankings: là mục dành cho những người chơi đạt thứ hạng cao nhất tính đến hiện tại. Mục này thường xuyên thay đổi dựa trên chỉ số thắng của người chơi.  

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Tỉ lệ thắng không được hiển thị trên giao diện của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xem những trận đấu mà mình đã chơi. Số KDA của mỗi trận đấu hoàn toàn có thể tìm thấy trong mục này. Nhưng để xem được tỉ lệ thắng của bản thân bạn cần triển khai theo những bước sau :

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào trang http://lmss.vn/ để tiến hành xem tỉ lệ thắng. 

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Bước 2: sau khi đăng nhập trang web bạn chọn mục Máy chủ và nhập tên để xem thông tin tài khoản của mình. 

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Bước 3: tiếp đến bạn chọn vị tướng mà mình xem các chỉ số về tỉ lệ. Bên cạnh tỉ lệ thắng sẽ còn các tỉ lệ như khắc chế, bị khắc chế và đối đầu. 

tỉ lệ

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng Liên Minh

Việc xem tỉ lệ thắng có rất nhiều quyền lợi khác nhau cho người chơi, đặc biệt quan trọng là những cao thủ. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy những quyền lợi cơ bản sau của việc làm này :Đầu tiên đó là nhìn nhận lối chơi của những cao thủ có trong bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Thông qua lối chơi, cách chuyển dời, cách lên đồ của họ bạn hoàn toàn có thể học hỏi rất nhiều. Lưu ý là hãy quan tâm đến những game thủ có lối chơi giống với bạn. Như vậy thì việc học hỏi từ những game thủ này mới thực sự hiệu suất cao .Lợi ích thứ hai của việc xem tỉ lệ thắng đó là chớp lấy xu thế chọn tướng của người chơi. Những vị tướng đang hưởng “ đặc ân ” từ Riot chính là những vị tướng can đảm và mạnh mẽ nhất. “ Đặc ân ” chính là những biến hóa về chỉ số sức mạnh, hoàn toàn có thể theo mùa cũng hoàn toàn có thể theo sự kiện. Tướng hưởng chỉ số sẽ có được lợi thế cao hơn trên chiến trận .

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng Liên Minh

Việc xem trang tỉ lệ thắng của Liên Minh Huyền Thoại còn giúp bạn biết được tướng cấm là tướng nào. Thường thì những vị tướng này hoàn toàn có thể “ xanh ” lên nhanh gọn khi ăn vài mạng. Tham gia đấu xếp hạng mà không cấm những tướng này là sai lầm đáng tiếc lớn nhất của người chơi. Biết tướng cấm và cấm đúng tướng sẽ giúp bạn thuận tiện thắng lợi .Lợi ích sau cuối của việc xem tỉ lệ thắng đó là hiểu hơn về năng lực của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lối chơi tương thích nếu tiếp tục theo dõi tỉ lệ thắng của mình .

Lời khuyên cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi mới bước vào đấu trường LoL thì việc tìm hiểu thêm tỉ lệ thắng thực sự chưa hiệu suất cao nhiều với bạn. Hãy cứ chơi những tướng mà mình muốn, lên đồ theo cách mình thích. Kết quả trận đấu sẽ biểu lộ bằng thắng và thua. Còn hiệu suất cao của lối chơi sẽ bộc lộ bằng tỉ lệ thắng của bạn .Bạn nên tích hợp nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích tỉ lệ thắng cùng thực hành thực tế. Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể xác lập được độ tương thích của giải pháp vừa học được. Thêm vào đó không phải ai cũng hoàn toàn có thể chơi như cao thủ. Mỗi người sẽ có thiên hướng và lối chơi riêng cho bản thân mình .

Hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên KUBET

Người chơi cũng nên tiếp tục quan sát, theo dõi tỉ lệ thắng của bản thân và người chơi khác. Từ đó bạn sẽ update liên tục và liên tục lối chơi tương thích nhất cho mình. Phát triển kiến thức và kỹ năng cá thể nhưng không bị tụt hậu so với trình độ của quốc tế .Nếu cẩn trọng bạn hoàn toàn có thể chơi từng vị tướng sau đó rút ra kinh nghiệm tay nghề về tỉ lệ thắng của mình. Cách này nên được vận dụng cho những người chơi chưa có lối chơi đơn cử. Bạn sẽ nhanh gọn bắt kịp với vận tốc trận đấu khi đã xác lập lối chơi tương thích .

Tạm kết 

Những san sẻ trên về xem tỉ lệ thắng LoL của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với game. Cũng như hoàn thành xong những kiến thức và kỹ năng mà bạn đang còn thiếu. Mong rằng những thắng lợi vang dội sẽ gần đến tay của bạn hơn. Chúc bạn suôn sẻ và hẹn gặp lại trong những bài biết về Liên Minh Huyền Thoại khác !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *