Cách Xoá Cydia, Gỡ Jailbreak Trên Iphone 4 Không Cần Máy Tính Đơn Giản

Đối với những tín đồ sử dụng iPhonne thì đã không xa lạ gì với phần mềm Cydia – một kho ứng dụng khổng lồ của các thiết bị iOS. Tuy nhiên, hiện nay Cydia đã không còn người dùng ưa chuộng nữa bởi nó chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ của iPhone. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ Cydia cho iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách xoá cydia

*

Điều kiện khi thực hiện xóa Cydia trên iPhone

Cách xóa Cydia trên iPhone

Phần mềm Cydia chính là quá trình đưa iPhone về trạng thái Jailbreak. Do đó, iPhone sẽ cài đặt và chạy được một số phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 vào. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động các ứng dụng và phần mềm trong máy đôi khi cũng xảy ra sự xung đột, không tương thích với nhau.

*

Xóa Cydia trên iPhone

– Nếu bạn xóa bỏ Cydia trên iPhone đi thì điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone không ở trạng thái jailbreak nữa.

– Để đưa iPhone trở về trạng thái như ban đầu xuất xưởng thì chúng ta phải tiến hành khôi phục lại iPhone về cài đặt ban đầu. Do đó, để xóa bỏ ứng dụng Cydia chúng ta không còn cách nào khác đó là Restores máy .

– Tuy nhiên, những bạn không được nhấn nhầm vào Erase all content and settings – bởi đây là tính năng xóa dữ liệu. Nếu trong trường hợp những bạn nhỡ tay nhấn vào đó thì iPhone sẽ rơi vào trạng thái bị treo Táo và báo lỗi 1005 .Không triển khai Erase all content and settings

Cách xóa Cydia trên iPhone

– Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

Xem thêm: C + H2So4 Đặc Nóng Có Phải Phản Ứng Oxi Hóa Khử? Cuo + H2So4 Đặc Nóng Có Phải Phản Ứng Oxi Hóa Khử

*

Kết nối iPhone với iTunes

Trước tiên, những bạn thực thi mở ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính lên và thực thi sao lưu lại những tài liệu quan trọng trên điện thoại thông minh iPhone với iTunes để tránh trường hợp mất tài liệu sau khi thực thi .

– Bước 2: Sau đó, đưa iPhone về chế độ DFU

– Bước 3: Lúc này, trên giao diện của phần mềm iTunes các bạn nhấn chọn vào Restore.

Nếu bạn muốn máy chạy hệ quản lý và điều hành nào sau khi Restore xong thì bạn cần tải sẵn frimware của hệ quản lý và điều hành đó trước. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn muốn cài lại cho máy hệ quản lý và điều hành mới nhất thì bạn sẽ không phải thực thi thêm bất kể thao tác gì cả .

– Bước 4: Sau khi quá trình Restore diễn ra hoàn tất thì bạn cần active lại nếu trong trường hợp iPhone của bạn là phiên bản quốc tế. Nếu iPhone là phiên bản lock thì bạn lắp sim ghép vào máy và nó sẽ tự unlock và lên sóng.

Xem thêm: Max Skill King

– Bước 5: Tiếp theo, các bạn tiến hành đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone với iTunes là hoàn tất quá trình xóa Cydia cho iPhone.

Như vậy, qua những hướng dẫn ở trong bài viết trên những bạn đã biết cách xóa Cydia trên iPhone của mình chưa ? Nếu trong quy trình thực thi có xảy sự cố gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhé !
Chuyên mục: Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan