Xoá cydia ios 7

Sau một thời gian ra mắt công cụ jailbreak cho iOS 9.2 – 9.3.3 thì Saurik (cha đẻ của phitienkiem.com) cũng đã cập nhật phitienkiem.com Eraser (từng được biết với tên phitienkiem.com Impactor). Đây là công cụ giúp các bạn có thể xóa hoàn toàn phitienkiem.com và khôi phục lại tất cả những thay đổi mà bạn đã làm đối với thiết bị iOS của bạn mà không phải update lên firmware mới nhất.

Bạn đang xem: Xoá cydia ios 7

*

phitienkiem.com Eraser – Gỡ bỏ phitienkiem.com trên các thiết bị iOS

Hiện tại, Apple đã khóa truy cập (khóa sign) cho các phiên bản iOS từ 9.3.4 trở xuống. Vì vậy khi bạn Bạn lỡ xóa hay sửa system file nào đó gây ra lỗi cho máy, bạn không thể restore về 9.3.3 mà bắt buộc phải lên iOS cao nhất là 9.3.4. Tất nhiên là công cụ jailbreak của Pangu chưa tương thích cho iOS 9.3.4. phitienkiem.com Eraser sẽ giúp bạn restore thiết bị mà không cần phải update lên phiên bản iOS cao nhất.

Bạn đang đọc: Xoá cydia ios 7

Hướng dẫn sử dụng phitienkiem.com Eraser:

Cài đặt phitienkiem.com Eraser phiên bản 0.9.32 trên nguồn chính BigBoss*

Sau khi cài đặt xong, trong hướng dẫn sử dụng của phitienkiem.com Eraser yêu cầu:

Bước 1: Backup lại thiết bị trước khi sử dụng.Bước 2: Thiết bị phải được kết nối Internet ổn định.

Xem thêm: Cài Đặt Định Dạng Dd Mm Yyyy Là Gì, Cài Đặt Định Dạng Ngày Tháng Cho Máy Tính

Bước 3: Chắc chắn rằng thiết bị của bạn còn tối thiểu là 40% pin.Bước 4: Tránh không sử dụng các ứng dụng khác khi phitienkiem.com Eraser đang hoạt động. Click vào ‘Erase all data, unjailbreak device‘ để bắt đầu sử dụng phitienkiem.com Eraser.

*

Nguyên lí hoạt động của phitienkiem.com Eraser

Bước 5 : Bình thường quy trình thao tác của phitienkiem.com Eraser sẽ mất một khoảng chừng thời hạn ngắn, sau đó thiết bị sẽ tự động hóa khởi động lại. Bước 6 : Thiết bị sẽ nhu yếu bạn kích hoạt lại sau khi khởi động lại máy, quy trình này nhu yếu SIM và mật khẩu cho thông tin tài khoản iCloud của bạn. Bước 7 : Sau khi chạy Impactor bạn hoàn toàn có thể jailbreak lại thiết bị ( Ví dụ : Khi bạn jailbreak lỗi ví dụ điển hình, như lỗi mất icon trong springboard, và bạn không muốn restore lại để JB lại thì bạn hoàn toàn có thể thử dùng Impactor với điều kiện kèm theo phitienkiem.com vẫn hoạt động giải trí )Cách hoạt động giải trí của phitienkiem.com Eraser là sử dụng firmware tàng trữ của Apple trải qua công dụng update OTA. Thông thường mỗi bản firmware kích cỡ gần 2G b, tuy nhiên Eraser hoạt động giải trí nhanh là vì nó chỉ cần 1 số lượng tập tin nhất định để hoạt động giải trí, vì Eraser thực ra chỉ tạo ra thêm một “ bill of materials ” nghĩa là tạo một list tập tin để so sánh với những tập tin có trên thiết bị của bạn, từ đó tìm ra những biến hóa và thực thi khắc phục .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan