Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Android, Xóa Hoạt Động Của Bạn

Cũng giống như trên máy tính, các trình duyệt trên điện thoại Android cũng đều cho phép người sử dụng xóa lịch sử trình duyệt những trang web đã truy cập. Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Google Chrome trên điện thoại cực dễ dàng, chỉ cần thao tác trong 10 giây.

Bạn đang xem : Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Android

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử của bạn là gì?

Trang lịch sử hiển thị là danh sách những trang web mà bạn đã truy cập trên trình duyệt Chrome trong vàng 90 ngày gần nhất. Đối với các trang mà bạn truy cập dạng như chrome://settings hay các trang mà bạn truy cập ở chế độ ẩn danh hay những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử duyệt web sẽ không được lưu trữ trong trang lịch sử trình duyệt.

Nếu như đã đăng nhập vào Chrome cũng như đồng nhất hóa lịch sử thì khi đó trang lịch sử của bạn sẽ hiển thị toàn bộ những website mà bạn đã truy vấn trên tổng thể những thiết bị mà bạn đã đồng nhất hóa trong một khoảng chừng thời hạn dài hơn. Vậy làm thế nào để xóa

Cách xóa lịch sử Google Chrome trên điện thoại Android/iOS

Nếu không muốn người khác biết mình đã truy cập vào trang web nào trên điện thoại, cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt. Để xóa lịch sử Chrome trên điện thoại, bài viết sử dụng Chrome dành cho Android, người dùng iOS cũng có cách thao tác tương tự.

Xem thêm : Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 22 : Ông Hải Gặp Lại Con Trai, # 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ******

Vậy có cách nào để Chrome không lưu lịch sử duyệt web không?

Tất nhiên để xóa lịch sử Chrome trên điện thoại, bạn buộc phải chạy ứng dụng ChromeBạn truy cập vào menu chính ở góc trên cùng bên phảiTruy cập vào Cài đặtSau đó bạn vào mục Bảo mậtTại mục Bảo mật bạn lựa chọn dữ liệu muốn xóa, trong hình là xóa đi mọi thứSau đó bạn vào lại Lịch sử để xem kết quả. Thật bất ngờ, danh sách website bạn từng truy cập trước đó đã biến mất

Có chứ, nếu như bạn không muốn trình duyệt Chrome lưu trữ lịch sử tìm kiếm, truy cập web của bạn thì bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh trên điện thoại bằng cách:

Bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạnỞ trên cùng phía bên phải của trình duyệt, hãy tìm kiếm nhấp chuột trái vào biểu tượng Thêm *Cửa sổ ẩn danh mới (New Incognito Window) và khi đó một cửa số Ẩn danh mới sẽ hiện lên như hình mô tả dưới.Bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại thông minh của bạnỞ trên cùng phía bên phải của trình duyệt, hãy tìm kiếm nhấp chuột trái vào hình tượng Thêmvà khi đó một cửa số Ẩn danh mới sẽ hiện lên như hình diễn đạt dưới .*

Còn với máy tính thì bạn cũng có thể sử dụng phím tắt nhanh để mở cửa sổ trình duyệt ẩn danh như sau:

Xem thêm: Web Novel

Với máy tính chạy Windows, Linux hoặc Chrome OS: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + n.Với máy Mac: Nhấn vào tổ hợp phím ⌘ + Shift + n.
Với máy tính chạy Windows, Linux hoặc Chrome OS : Nhấn tổng hợp phím. Với máy Mac : Nhấn vào tổng hợp phím

Bạn có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ Ẩn danh và cửa sổ Chrome thông thường. Để chuyển từ chế độ ẩn danh sang chế độ thông thường rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + n. Vậy là xong rồi!

Mong rằng với cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Chrome trên điện thoại này, bạn sẽ làm chủ được thiết bị và kiểm soát được những ánh mắt tò mò bất cứ lúc nào… Lưu ý, những trình duyệt phổ biến hiện nay về cơ bản, cách xóa dữ liệu duyệt web khá giống nhau. Nếu bạn không sử dụng trình duyệt Chrome, vẫn có thể tham khảo cách xóa trong mục cài đặt của trình duyệt. Chúc bạn thực hiện thành công.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan