Hướng dẫn xovĩnh viễn tài khoản iCloud hay Apple ID

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud hay Apple ID khi bạn không còn dùng đến nữa

Tống Anh Vũ

27/05/18

121 bình luận

ava

Nếu không cần thiết sử dụng đến tài khoản Apple ID nữa thì bạn có thể xoá vĩnh viên chúng đi. Nhờ đó sẽ hỗ trợ bảo mật thông tin của bạn sau này. Bài viết này mình hướng dẫn xoá vĩnh viễn tài khoản iCloud hay Apple ID nhé.

Đầu tiên hãy tiến hành truy cập tuỳ chọn Dữ liệu và Quyền riêng tư trong cài đặt Bảo mật của Apple, bạn có thể nhấn vào đây để truy cập nhanh vào mục này. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản Apple ID muốn xoá.

ảnh

Tại mục Xoá tài khoản của bạn, hãy chọn Bắt đầu

ảnhNgay lúc này Apple sẽ hiển thị một vài cảnh báo nhắc nhở sau khi người dùng thực thi xoá tài khoản khỏi mạng lưới hệ thống, cũng như 1 số ít gợi ý để sao lưu dữ liệu tài khoản .

Bên cạnh đó, nếu vẫn quyết định xoá tài khoản vĩnh viễn, hãy chọn một lí do bất kỳ trong số các lý do được Apple gợi ý bên dưới và Tiếp tục.

ảnhNgay sau đó, người dùng sẽ thấy 1 số ít điều quan trọng cần biết trước khi xoá tài khoản, gồm có :

  • Sau khi xoá bạn sẽ không thể truy cập các mục đã mua trong iTunes, Books và Appstore
  • Gói iCloud hiện tại sẽ bị huỷ
  • Các đăng ký của bạn bao gồm iTunes, Netflix,… sẽ bị huỷ

Sau khi chọn Tiếp tục, và đồng ý với các điều khoản. Sau đó chọn một email để theo dõi quá trình xoá tài khoản. 

ảnh

Apple sẽ cung cấp cho người dùng một đoạn mã bao gồm 12 số, hãy lưu đoạn mã này lại. Sau đó nhấn Tiếp tục.

ảnh

Nhập đoạn mã gồm 12 số đã lưu phía trên, và chọn Tiếp tục. Một pop up hiển thị ra và xác nhận thực hiện xoá vĩnh viễn tài khoản.

ảnhBước ở đầu cuối là hãy đăng xuất tài khoản Apple ID vừa xoá khỏi những thiết bị đã đăng nhập chúng để tránh 1 số ít rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra. Quá trình xoá tài khoản hoàn toàn có thể sẽ mất đến 7 ngày .ảnh

Bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận quyết định của mình, bởi vì khi đã chọn Xóa tài khoản thì bạn không có cách nào để khôi phục lại được nữa.

Xem thêm : Cách dùng Magicut trên iPhone với nhiều tính năng chỉnh video cực hot

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

149.676 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan