Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

  1. Trang chủ
  2. Word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

02/01/2019
Av Av

Xoay ngang toàn bộ trang trong word thì chắc các bạn đã biết, nhưng xoay ngang 1 trang giấy trong word thì mình nghĩ có rất nhiều người không biết, đo đó hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word.

Đôi khi trong công việc thì chúng ta chỉ muốn xoay ngang 1 trang bất ký trong word để thực hiện công việc được tốt hơn, nhưng trong khi xoay ngang giấy thì bạn gặp phải vấn để là nó xoay toàn bộ trang trong word, vậy phải làm thế nào? Chúng ta cần phải ngắn section của trang muốn xoay thì mới có thể làm được điều đó và cách làm các bạn xem trong bài viết này.

Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word

Cách ngắt section cho trang giấy muốn xoay

Bước 1: Trên giao diện word chúng ta đặt con trỏ chuột vào đầu trang muốn ngắt section và chọn Page Layout chọn Breaks chọn tiếp Contiounus.

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word

Chẳng hạn ở trong bài viết này mình muốn xoay ngang trang 2 thì mình đặt con trỏ chuột ở đầu trang 2
Bước 2 : Bây giờ tất cả chúng ta vào insert chọn Header chọn Edit header để kiểm tra xem đã ngắt section thành công xuất sắc trang một và trang 2 chưa

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-1

Và như trong hình thì tất cả chúng ta đã ngắt thành công xuất sắc section

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-2

Bước 3: Tiếp đến chúng ta sẽ ngắt section của trang 2 với trang 3 và mình cũng thao tách như trên là sẽ để con trỏ chuột ở đầu trang 3 và chọn chọn Page Layout chọn Breaks chọn tiếp Contiounus.

 cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-3

Thao tác ở bước 3 sẽ giúp tất cả chúng ta tách section của trang 2 với 3. Như vậy trang 2 đã được tách riêng không liên quan gì đến nhau và khi xoay ngang sẽ chỉ xoay một mình trang 2

Cách xoay ngang trang giấy

Bước 1 : Chúng ta sẽ đặt con trỏ chuột vào trang số 2 ( trang vưa tách section )

Tiếp đến chọn Page Layout chọn  Orientation chọn Landscape

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-4

Và đây mình sẽ view cho những bạn xem mình đã xoay ngang trang giấy số 2 mà không tác động ảnh hưởng đến những trang khác

cach-xoay-ngang-1-trang-giay-trong-word-5

Video hướng dẫn xoay ngang 1 trang giấy bất kể trong word 2013

Có thể những bạn đọc bài viết tuy nhiên thấy hơi khó hiểu nhưng sau khi đọc tuy nhiên những bạn thức hiện theo từng bước thì chắc như đinh hoàn toàn có thể xoay ngang một trang giấy bất kể trong word một cách đơn thuần .
Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn tuy nhiên cho những bạn cách xoay ngang 1 trang giấy trong word, kỳ vọng bài viết này sẽ có ích cho những bạn trong việc thao tác thao tác trong word lúc thiết yếu .

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Max Skill King

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan