Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Nếu như bạn muốn sử dụng YouTube mà không muốn để lại lịch sử truy cập thì có thể sử dụng chế độ ẩn danh. Vậy cụ thể, chế độ ẩn danh trên YouTube là gì? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì?

Theo đó, chính sách ẩn danh trên YouTube chính là chính sách mà ở đó, người dùng YouTube sẽ không bị lưu lại lịch sử vẻ vang xem video. Ngoài ra, những gì bạn triển khai trên YouTube sẽ biến mất khi bạn tắt chính sách ẩn danh này đi. Tất cả những thông tin về thông tin tài khoản YouTube của bạn trọn vẹn không bị tác động ảnh hưởng .
Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì?Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì?Khi sử dụng chính sách này, ứng dụng sẽ hoạt động giải trí như thể bạn chưa sử dụng thông tin tài khoản Google của mình để đăng nhập. Mọi hoạt động giải trí của bạn trong chính sách này được triển khai trọn vẹn riêng tư. Có một điểm mà bạn cần phải quan tâm là khi sử dụng chính sách ẩn danh, bạn sẽ không hề Like, Dislike hoặc để lại phản hồi trên Video mà bạn đang xem .

Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho điện thoại

Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho điện thoạiCách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho điện thoại

Sau khi chúng ta hiểu chế độ ẩn danh trên YouTube là gì thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho điện thoại. Để bật chế độ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Mở ứng dụng YouTube .
– Click vào ảnh đại diện thay mặt của bạn ở góc trên cùng bên phải .

– Chọn dòng Turn on Incognito.

– Khi đó, bạn sẽ được chuyển sang chính sách ẩn danh. Bấm GOT IT để xác nhận chuyển sang chính sách này. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xem được video YouTube như thông thường .

– Trong trường hợp bạn muốn tắt chế độ này đi, chỉ cần bấm vào biểu tượng ẩn danh ở ảnh đại diện và chọn Turn Off Incognito.

Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho máy tính

Hiện nay chính sách ảnh danh trên YouTube chưa được tích hợp cho phiên bản máy tính. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách ẩn danh của trình duyệt web bằng cách click tổng hợp phím Ctrl + Shift + N. Khi bật chính sách này, sắc tố của trình duyệt web sẽ có một chút ít đổi khác .
Cách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho máy tínhCách bật chế độ ẩn danh trên YouTube dành cho máy tính

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn chế độ ẩn danh trên YouTube là gì. Chúc các bạn thành công với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *