Cách cập nhật YouTube Vanced v16.16.38 với nhiều tính năng quan trọng

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách cập nhật YouTube Vanced phiên bản 16.16.38 mới, sửa lỗi mất kết nối và cải thiện chất lượng video

Nguyễn Thang Khang

11/05

3 bình luận

Vanced App

Anh em thường sử dụng YouTube Vanced trên điện thoại vì chúng không có quảng cáo và những thứ liên quan khiến anh em khó chịu khi xem video trực tuyến. Trong thời gian ngắn nhà phát hành của Vanced đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo khắc phục nhiều lỗi của YouTube Vanced, nâng cấp ngay thôi!

Lưu ý: Đây không phải là phiên bản YouTube Premium. Nếu có thể anh em hãy nâng cấp lên phiên bản YouTube Premium để có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của YouTube.

1. Hướng dẫn cách nâng cấp YouTube Vanced 16.16.38

Đầu tiên để có thể cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới nhất anh em cần một Vanced Manager phiên bản mới nhất hiện tại. Truy cập vào trang Web: link truy cập. Tiến hành tải về và cài đặt.

YouTube Vanced 16.16.38

Sau đó, anh em mở ứng dụng Vanced Manager lên và tìm đến mục của YouTube Vancedcài đặt ứng dụng này.

YouTube Vanced 16.16.38

Cuối cùng là nâng cấp cả Micro G nếu có và mở ứng dụng YouTube Vanced và tận hưởng thôi nào.

YouTube Vanced 16.16.38

2. Những trải nghiệm mới trên YouTube Vanced 16.16.38

Giao diện mới với 4 mục tùy chọn bên dưới như trên YouTube truyền thống, với mục trang chủ sẽ gợi ý cho bạn, mục thịnh hành của các video trên thị trường, mục các kênh đã đăng kí và mục cài đặt của tài khoản cá nhân.

YouTube Vanced phiên bản 16Sau đó, bạn thử một video lên quảng cáo được chặn nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Tính năng đổi khác chất lượng hình ảnh theo dung tích sử dụng .YouTube Vanced phiên bản 16

Ngoài ra, tính năng mới này bạn có thể sử dụng trong phần Cài đặt > Lựa chọn ưu tiên về chất lượng video > Ở đây bạn sẽ lựa chọn cho các gói dữ liệu khác nhau cho chất lượng video.

YouTube Vanced phiên bản 16Với phiên bản 16.16.38 này YouTube Vanced đã hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi mất kết nối mạng đã tồn dư từ rất lâu trước đó. Rất nhiều nâng cấp cải tiến trong tính năng giúp việc xem video của đồng đội trở nên tự do hơn rất nhiều .Đừng quên để lại phản hồi dưới bài viết nhé !

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

13.282 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan