Zalo Pay – Ứng dụng thanh toán trực tuyến nhanh chóng & Tiện lợi – Zalo Web | Đăng nhập tài khoản Zalo | Chat.Zalo.me

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động online với nhiều tính năng độc đáo. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng chuyên biệt giải quyết tất cả các nhu cầu thanh toán trong kinh doanh và đời sống hàng ngày khi dịch Covid lây lan qua tiếp xúc gần hay giao dịch bằng tiền mặt.

ZaloPay là một ứng dụng điện thoại được công ty cổng phần Zion phát triển được cấp phép hoạt động từ 18/01/2016.

ZaloPay là gì ?

Hiểu đơn thuần thì ZaloPay là một ứng dụng chuyển tiền và giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch ngay trên khung hình trò chuyện chat trên Zalo mà không cần tải thêm app như mọi ứng dụng chuyển tiền lúc bấy giờ. Các bước thao tác nhanh gọn và đơn thuần, chỉ mất khoảng chừng vài giây để hoàn tất giao dịch trọn vẹn không lấy phí .

Đặc biệt là phần mềm chuyển tiền ZaloPay hoạt động không giới hạn thời gian giao dịch 24/7 kể cả ngày lễ tết và thứ bảy, chủ nhật. Bạn nên lưu ý đến một số giao dịch Zalopay có mất phí không? Nếu vượt hạn mức trong tháng thì hệ thống sẽ tính phí chuyển tiền. 

Zalopay sở hữu nhiều tính năng độc đáo được tích hợp như: Nạp tiền, rút tiền, thanh toán online…
Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền nhanh gọn ngay trong ví Zalo rất bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin thông tin giữa những bên bằng những tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS và của Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời tiện ích này phân phối hàng trăm dịch vụ văn minh chuyển tiền link với hàng ngàn điểm đồng ý giao dịch thanh toán Zalopay trên 64 tỉnh thành của Nước Ta .
Người dùng Zalo còn được tận thưởng nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc cho mọi dịch vụ. Zalopay tặng thêm cũng dành sự ưu tiên đặc biệt quan trọng cho mọi đối tác chiến lược trên ứng dụng ví điện tử chuyển tiền không số lượng giới hạn này .

Thông tin ứng dụng ZaloPay

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~ 169.8MB, Android: ~ 81MB)
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành: ZION COMPANY

7 dịch vụ nổi bật của Zalopay 

Chúng ta cùng nhau thưởng thức những quyền lợi của ứng dụng chuyển tiền của Zalo được hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước cho người dùng thuận tiện sử dụng. Một ứng dụng thanh toán giao dịch điện tử thông dụng tại Nước Ta cũng được không lấy phí chuyển tiền chỉ từ 1 đồng cùng nhiều tiện ích khác .
Dịch vụ nổi bật ứng dụng thanh toán Zalo Pay
Phần mềm ứng dụng Zalopay hoạt động giải trí trên tổng thể những nghành nghề dịch vụ từ chăm nom sức khỏe thể chất, y tế, loại sản phẩm làm đẹp trải qua hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến để phân phối nhu yếu chăm sóc cho bản thân và mái ấm gia đình mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng lựa chọn mạng lưới đối tác chiến lược uy tín và loại sản phẩm phong phú và đa dạng và phong phú để người mua của chúng tôi cảm thấy tự do hơn .

1. Chuyển và nhận tiền miễn phí

Chỉ cần một chạm là chuyển tiền không lấy phí 24/7 ngay trong khung chat Zalo miễn là bạn hay đối tác chiến lược đều có thông tin tài khoản Zalo. Chuyển tiền bằng ví Zalopay nhanh gọn bảo đảm an toàn cho bè bạn, người thân trong gia đình vừa đúng chuẩn vừa đơn thuần ngay trong khung chat khi bạn đang trò chuyện. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển tiền bằng số điện thoại cảm ứng, tên trong danh bạ hay quét mã QR đều được .

Zalopay rút tiền tối thiểu bao nhiêu ?Hạn mức chuyển một lần trên ví Zalopay không giới hạn số lượng thậm chí 1 đồng cũng chuyển chính xác đến từng xu. Khi chuyển tiền trên ví Zalopay bạn còn có thể chuyển kèm thiệp với lời nhắn gửi tùy ý. Giao dịch chuyển tiền từ ví này sang ví kia Zalopay có an toàn không ? Hoàn toàn miễn phí và được bảo mật an toàn theo chứng chỉ PCI-DSS về thông tin khách hàng và quá trình chuyển tiền. 

2. Chuyển tiền lì xì trong Zalo chat

Sau khi Zalopay đăng nhập thì người dùng chuyển tiền với giao diện mới. Thao tác không cần bấm nhận đơn giản của ví điện tử này hữu ích cho mọi người. Tính năng chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo quen thuộc với người dùng Zalopay mỗi khi muốn chuyển tiền cho người thân, bạn bè. 

Từ ngày 04/03/2022, khi chuyển tiền ngay trong khung Zalo chat, số tiền gửi sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản ví Zalopay của người nhận sau khi người gửi hoàn thành thao tác chuyển tiền. Điều này đã giúp cho họ thực hiện quá trình chuyển hay nhận tiền đều nhanh chóng và tiện lợi hơn. Có lẽ vì sự phát triển không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia của Zalo tại Việt Nam nên người dùng ngày càng yêu thích sử dụng phần mềm chat, trò chuyện và gọi điện thoại miễn phí của Zalo. Cho nên ngày nay người người, nhà nhà đều sử dụng Zalopay pc hay Zalo web ứng dụng trong công việc và đời sống như một phương tiện đa tiện ích. 

a .Chuyển tiền Theo số điện thoại hay danh sách bạn bè trên Zalo

 • Trên khung chat trong Zalo, bạn click vào hình tượng Dấu ba chấm rồi chọn mục “ Chuyển tiền ”
 • Nhập con số lượng tiền muốn chuyển hoàn toàn có thể đính kèm lời nhắn hay thiệp rồi nhấn nút “ Tiếp tục ” .
 • Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền trước khi chọn kênh thanh toán giao dịch và nhấn nút “ Xác nhận thanh toán giao dịch ” .
 • Bạn sẽ nhận được thông tin ngay trong khung chat sau vài giây nếu số tiền đã chuyển qua ví Zalo Pay của người nhận .

Nếu bạn muốn chuyển tiền đến bạn hữu trên ví Zalopay thì triển khai theo những bước sau đây :

 • Tại giao diện màn hình hiển thị ứng dụng Zalo Pay, chọn “ Chuyển tiền ” hoặc chọn “ Chuyển tiền đến bạn hữu ” .
 • Tiếp theo lựa chọn thông tin tài khoản nhận tiền trong list bè bạn Zalo hoặc nhập số điện thoại cảm ứng ZaloPay của người nhận .
 • Nhập số lượng tiền muốn chuyển kèm theo lời nhắn rồi nhấn nút “ Tiếp tục ” .
 • Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền, chọn kênh giao dịch thanh toán và hoàn tất bằng nút “ Xác nhận thanh toán giao dịch ” .

b. Chuyển tiền Bằng mã QR

 • Trên màn hình hiển thị ứng dụng Zalopay chọn “ Quét mã QR ” .
 • Màn hình hiện ra ô quét QR code, thực thi quét mã QR của người nhận .
 • Tiếp theo nhập số lượng tiền cần chuyển .
 • Cuối cùng là xác nhận mật khẩu giao dịch thanh toán của ZaloPay và hoàn tất quy trình chuyển tiền .

ZaloPay là một ví điện tử thông minh hoạt động hoàn toàn tự động

3. Mua hay nạp thẻ điện thoại dễ dàng

Việc nạp tiền điện thoại cảm ứng trả trước hay nạp tiền thuê bao trả sau qua ZaloPay được triển khai trực tiếp trên ví Zalopay. Đồng thời người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile …
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng trực tiếp vào số điện thoại cảm ứng của bạn hữu, người thân trong gia đình thuận tiện, mọi lúc mọi nơi. Bây giờ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể không cần cào thẻ và đọc từng mã số dài dòng, ví điện tử Zalopay tự động hóa nhận ra số điện thoại cảm ứng, tương hỗ nạp tiền .
Đặc biệt người dùng liên tục nạp hay mua thẻ điện thoại cảm ứng sẽ được tặng thêm hoàn tiền đến 5 %, chiết khấu mê hoặc và tương hỗ nhiều mệnh giá, số lượng thẻ và cả tàng trữ lịch sử vẻ vang mua hay nạp thẻ nữa .

Cách nạp tiền điện thoại qua Zalopay

 • Khi có nhu yếu nạp tiền điện thoại thông minh cho bản thân, bạn hữu, bạn chỉ cần click vào mục “ Khám phá ” rồi nhấn vào hình tượng “ Nạp tiền điện thoại cảm ứng ” .
 • Sau đó chọn ô “ Nạp điện thoại ” rồi chọn nhà mạng tùy ý và mệnh giá thẻ nạp tiền .
 • Cuối cùng kiểm tra lại thông tin rồi “ Xác nhận thanh toán giao dịch ” .

4. Thanh toán hóa đơn bất kỳ đúng hạn

Giờ đây, người Nước Ta đã đổi khác thói quen truyền thống lịch sử bằng cách thanh toán giao dịch tổng thể những loại hóa đơn đúng ngày trải qua Zalopay. Từ ví điện tử Zalopay người dùng hoàn toàn có thể theo dõi bất kể loại hoá đơn vay tiêu dùng, hóa đơn tiền điện nước … rồi thanh toán giao dịch trực tiếp trên Zalo không lấy phí và thuận tiện mọi lúc mọi nơi khi bạn có liên kết internet hay 4G. Không chỉ có vậy, người dùng còn được nhắc nhở hoá đơn đến ngày giao dịch thanh toán, theo dõi lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch và cả những khuyến mại từ ví Zalopay khi giao dịch thanh toán nữa .

Thanh toán trên ứng dụng Zalo hay Zalopay

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy ý ứng dụng Zalo hay Zalopay để thực thi những thao tác chuyển tiền thuận tiện .

 • Cách thứ nhất là đăng nhập ứng dụng Zalo, bạn click vào mục “ Khám phá ” rồi chọn thư mục “ Trả hóa đơn ”
 • Cách thứ hai là mở ứng dụng Zalo rồi chọn “ Ví Zalo Pay ” tiếp theo chọn “ Hóa đơn ” rồi chọn “ Dịch Vụ Thương Mại ” tùy theo nhu yếu .
 • Sau đó nhập mã người mua rồi chọn “ Tiếp tục ” .
 • Nhớ kiểm tra thông tin và chương trình khuyến mại rồi chọn “ Nguồn tiền ” để hoàn tất giao dịch .

5. Mua sắm online tiện lợi

Khi thực thi shopping trực tuyến trên Zalopay bạn còn được nhận nhiều tặng thêm tại những website thương mại điện tử lớn. Mọi thao tác thuận tiện và nhanh gọn khi mua hàng rồi giao dịch thanh toán. Người dùng thỏa sức shopping tại nhà, giao dịch thanh toán trực tuyến và không mất phí thanh toán giao dịch nhưng vẫn được lựa chọn phong phú mẫu sản phẩm loại sản phẩm từ thực phẩm cho đến thiết bị điện tử, thời trang, … Nhà tăng trưởng Zalopay còn đưa ra nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc, khuyễn mãi thêm khác nhau được update liên tục .

Hướng dẫn thanh toán bằng Zalopay khi mua hàng trực tuyến

Cách link ví Zalopay cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn chỉ mất vài giây để hoàn tất một đơn hàng .

 • Sau khi truy cập website thương mại điện tử để chọn sản phẩm cần mua. Ở ngay mục “Mua ngay” bạn có thể kiểm tra thông tin rồi chọn hình thức thanh toán bằng Zalopay. 

 • Sau đó đăng nhập ví Zalopay rồi chọn “ Liên kết ngay ”
 • Khi link thành công xuất sắc thì bấm xác nhận số tiền cần giao dịch thanh toán cho đơn hàng .

6. Thanh toán trực tiếp tại quầy hàng

Đây là một trong những dịch vụ xuất sắc ưu tú nhất khi bạn không cần đem theo tiền mặt mà vẫn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán trực tiếp tại quầy thâu ngân bằng ví Zalopay vô cùng thuận tiện và nhanh gọn. Đồng thời nhận được nhiều khuyễn mãi thêm từ những chương trình khuyễn mãi thêm của nhà tăng trưởng Zalopay. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng nhiều hình thức trực tuyến hay trực tiếp tại quầy như :

 • Quét mã QR tĩnh hay QR động trên ứng dụng Zalopay. Sau khi xác nhận mã thì hoàn tất giao dịch . 
 • Quickpay là cách thanh toán do người thâu ngân quét mã trên Zalopay rồi chọn “ Mã giao dịch thanh toán ”. Khách hàng xác nhận và hoàn tất giao dịch .

7. Trải nghiệm giải trí game thỏa thích  

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn game show hay những bộ phim ảnh mê hoặc trên nhiều nền tảng. Đặc biệt là mạng lưới game thông dụng nhất lúc bấy giờ của những nhà phát hành VNG trên những nền tảng PC, IOS, Android. Chỉ một chạm là bạn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc để chơi game thả ga, nhận nhiều tặng thêm quà Tặng Ngay và chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng. Mọi thông tin người mua phân phối đều được bảo mật thông tin tối đa và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Cách thanh toán bằng ZaloPay

 • Truy cập website https://pay.zing.vn/ để chọn game hay thông tin nhân vật cần mua .
 • Đăng nhập thông tin tài khoản Zalopay để xác nhận thanh toán giao dịch để hoàn tất đơn hàng

Sử dụng ví ZaloPay khách hàng cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng

Chế độ an toàn bảo mật trên ví điện tử ZaloPay

Đây là một trong những dịch vụ chuyển tiền trực tuyến được bảo mật thông tin khắt khe bằng công nghệ tiên tiến tân tiến nên người dùng Zalopay hoàn toàn có thể tự do chuyển tiền trực tuyến đến người thân trong gia đình, bạn hữu mọi lúc mọi nơi. Ví Zalopay được vận dụng 3 tầng bảo mật thông tin như sau :

 • Bảo chứng của ngân hàng Nhà nước Zalopay được cấp giấy phép hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thanh toán giao dịch trung gian. Mạng lưới link hơn 39 ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai kinh tế tài chính và 3 tổ chức triển khai quản trị thẻ quốc tế . 
 • Bảo mật đa tầng hiện đại: Đó là một chính sách bảo mật thông tin kép gồm mật khẩu giao dịch thanh toán và mã sinh trắc OTP ứng dụng trong hoạt động giải trí đáp ứng dịch vụ như xác nhận vân tay, FaceID. Hệ thống bảo mật thông tin hoàn toàn có thể nhận diện thanh toán giao dịch không bình thường. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom người mua 24/7 phân phối như mọi nhu yếu vướng mắc, khiếu nại, tương hỗ … trong mọi trường hợp .
 • Đạt tiêu chuẩn mã hóa số thẻ quốc tế Tokenization nên hàng loạt thông tin của người mua được bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin quốc tế PCI DSS level 1 cao nhất chỉ được ứng dụng ở mạng lưới hệ thống tổng ngân hàng nhà nước và những đơn vị chức năng phát hành thẻ quốc tế. Ví Zalopay được cấp chứng từ quốc tế về mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin, quản trị bảo mật an ninh thông tin ISO 27001 .

Khách hàng cũng có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè qua số điện thoại hoặc ID ZaloPay

Làm sao để trở thành khách hàng của ví Zalo Pay ?

Khi trở thành người mua của ví điện tử Zalopay bạn được hưởng những tặng thêm của Zalopay như mua thẻ điện thoại cảm ứng những mạng viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile được chiết khấu lên đến 6 %. Nạp tiền 3G / 4G 1, 3, 7, 10 hay 30 ngày giá rẻ. Ngay tại nhà bạn cũng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán những loại hóa đơn như : điện, nước, vay tiêu dùng, giao dịch thanh toán học phí, điện thoại cảm ứng trả sau, giao dịch thanh toán phí căn hộ chung cư cao cấp hàng tháng … bằng ví Zalopay. Hoặc shopping trực tuyến nhận khuyến mại từ những website thương mại điện tử như : Lazada, Tiki, Baemin, Circle K, The Coffee House …

Cách tải zalo Pay và sử dụng trên điện thoại

Làm thế nào để download ZaloPay và setup cũng như sử dụng công cụ giao dịch thanh toán trực tuyến này trên thiết bị iOS, Android. Bạn hoàn toàn có thể làm theo từng bước sau :

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào App Store, nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp) ở góc dưới, bên phải màn hình.
 • Bước 2: Nhập từ ZaloPay trên thanh tìm kiếm rồi ứng dụng hiển thị ra và bạn nhấn vào nút cài đặt hay tải về.
 • Bước 3: Chờ khi máy tải xong, chạm vào Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức. Tiếp theo bạn chuyển qua hướng dẫn bên dưới để có thể đăng ký đăng nhập vào ứng dụng thanh toán của Zalo nhé.

Hướng dẫn đăng ký đăng nhập Zalo Pay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ZaloPay thông qua Zalo

1. Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng ZaloPay, chọn Đăng nhập với Zalo > Chọn Đồng ý để cho phép Zalo truy xuất thông tin tài khoản.
 • Nhập mật khẩu thanh toán ZaloPay bạn muốn tạo > Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác nhận.
 • Nhập số điện thoại đăng ký Zalo của bạn > Nhấn Tiếp tục.
 • Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại đăng ký > Nhấn Xác nhận là hoàn tất đăng ký tài khoản ZaloPay.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay bạn đã tải về, chọn Đăng nhập với Zalo > Chọn Đồng ý để cho phép Zalo truy xuất thông tin tài khoản.

Đăng nhập ZaloPay với Zalo

Bước 2: Nhập mật khẩu thanh toán ZaloPay bạn muốn tạo > Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác nhận.

Tạo mật khẩu

 • Mật khẩu thanh toán ZaloPay khác với mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Đó là một dãy gồm 6 chữ số do bạn tạo, cũng giống như mật khẩu thẻ ATM của bạn. Mỗi khi bạn thực hiện thanh toán, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận.
 • Điều này nhằm giúp bảo mật tài khoản, tránh bị kẻ khác lợi dụng đăng nhập ZaloPay và “trộm tiền” trong tài khoản của bạn.

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký Zalo của bạn > Nhấn Tiếp tục.

Nhập số điện thoại

Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại đăng ký > Nhấn Xác nhận là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản ZaloPay.

Nhập mã xác thực

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ZaloPay qua số điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng ZaloPay, chọn Đăng nhập với số điện thoại > Nhập số điện thoại > Chọn Tiếp tục.
 • Nhập Mã xác thực được gửi về số điện thoại.
 • Nhập Mật khẩu thanh toán ZaloPay > Nhập lại mật khẩu để xác nhận.
 • Chọn Liên kết ngay để liên kết với tài khoản Zalo và hoàn tất tạo tài khoản.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, chọn Đăng nhập với số điện thoại > Nhập số điện thoại > Chọn Tiếp tục.

Đăng nhập ZaloPay bằng số điện thoại

Lưu ý:

 • Số điện thoại này chỉ được đăng ký 1 lần, không được thay đổi.
 • Mỗi số điện thoại chỉ sử dụng cho 01 tài khoản ZaloPay.

Bước 2: Nhập Mã xác thực được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập ở trên.

Lưu ý: Mã xác thực chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút. Nếu bạn chưa kịp nhập mã trong 1 phút đó thì bạn phải nhấn Gửi lại mã để nhận mã mới.

Nhập mã xác thực

Bước 3: Nhập Mật khẩu thanh toán ZaloPay > Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác nhận.

 • Mật khẩu thanh toán ZaloPay khác với mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Đó là một dãy gồm 6 chữ số do bạn tạo, cũng giống như mật khẩu thẻ ATM của bạn. Mỗi khi bạn thực hiện thanh toán, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận.
 • Điều này nhằm giúp bảo mật tài khoản, tránh bị kẻ khác lợi dụng đăng nhập ZaloPay và “trộm tiền” trong tài khoản của bạn.

Bước 4: Chọn Liên kết ngay để liên kết với tài khoản Zalo và hoàn tất tạo tài khoản ZaloPay.

Liên kêt với Zalo

Lưu ý: Mỗi tài khoản Zalo chỉ liên kết được với 1 tài khoản ZaloPay đăng ký cùng số điện thoại.

Cách nạp tiền vào ví Zalopay

Để triển khai chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thì trong ví Zalopay của bạn phải được nạp tiền mặt để mạng lưới hệ thống mã hóa khi có phát sinh thanh toán giao dịch .
Mở ứng dụng Zalopay rồi chọn mục “ Nạp tiền ” xong chọn số tiền cần nạp .

Sau đó nhấn nút Tiếp tục để chọn thẻ thanh toán 

Cuối cùng bạn nhấn Xác nhận giao dịch thanh toán để hoàn tất quy trình .
Số tiền mỗi lần nạp hay rút sẽ được cộng trừ vào thông tin tài khoản Zalopay một cách nhanh gọn và thông tin cụ thể đến chủ tài khoản .

Lời kết : 

Không chỉ đơn giản là ứng dụng chuyển tiền trung gian mà chúng ta có thể biết cách kiếm tiền Zalopay 2021 bằng cách mời bạn qua trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… liên kết ngân hàng để nhận ngay từ 50 đến 100 ngàn cho mỗi người liên kết ngân hàng thành công. Thật thú vị khi tìm hiểu về ví điện tử Zalopay để thấy rằng ứng dụng Zalo không chỉ để trò chuyện, chat hay điện thoại miễn phí mà những tiện ích của phần mềm này rất hữu ích cho đời sống của người Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển. 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *