Zed DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Zed mạnh nhất và mẹo chơi

Trong Đấu trường chân lý, Zed là vị tướng có giá triệu hồi rất rẻ nhưng sức mạnh lại bá đạo với khả năng gây thêm sát thương phép và ăn cắp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu. Bài viết sẽ hướng dẫn cách chơi Zed ĐTCL mùa 4.5 hiệu quả nhất nhé!

Zed

Zed

  • Tộc Hệ: Đồ tể – Nhẫn Giả
  • Giá triệu hồi: 2 vàng
  • Kỹ năng: Khi mới bắt đầu trận đánh Zed sẽ lẻn ra sau lưng đội hình đối phương và đánh lén
  • Nội tại: Đòn đánh thứ 3 của Zed gây sát thương phép lên mục tiêu ở mỗi đòn đánh và đánh cắp phần trăm sát thương vật lý của mục tiêu đó (sát thương phép gây ra theo cấp sao: 40/50/75. Sát thương đánh cắp thep cấp sao: 25%/30%/35%)
  • Thuộc tính: 

 1 sao2 sao3 saoMáu60010801944Sát thương vật lý5599178Tốc độ đánh0.80.80.8Giáp202020Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Zed ĐTCL

  • Bộ trang bị mạnh nhất cho Zed

11  Cuồng cung: Món đồ giúp mỗi đòn đánh thường gây thêm 1 đòn đánh nữa lên một tiêu khác và gây 80% sát thương hiện tại của Zed lên mục tiêu đó. Ngoài ra tăng 15% tốc đánh và 25 kháng phép.

111  Áo choàng thủy ngân: Món đồ giúp Zed không bị làm choáng trong 10 giây đầu trận đấu. Ngoài ra tăng 25 kháng phép và tăng 20% sát thương chí mạng.

11  Đại bác liên thanh: Giúp tăng 200% tầm đánh và đòn đánh thường không thể trượt. Ngoài ra tăng 30% tốc độ đánh. Đây là trang bị bắt buộc phải có khi chơi Zed.

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Trang bị thay thế

Khi gặp đối thủ không có quá nhiều khống chế, có thể lựa chọn 11 Huyết kiếm thay cho Áo Choàng Thủy Ngân.

Có thể thay thế Cuồng Cung bằng Cuồng Đao 11

II. Các đội hình Zed DTCL

Zed khi có đội hình phù hợp sẽ rất mạnh

Zed khi có đội hình tương thích sẽ rất mạnh

III. Mẹo chơi Zed DTCL

Nếu trong đội hình bạn có Zed thì nên suy tính xem có nên thêm một tướng nhẫn giả nữa hay không vì hệ nhẫn giả chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 nhẫn giả khác nhau ra sân mà thôi.

Do Zed sẽ biến ra sau sống lưng đội hình quân địch nên cần sắp xếp sao cho zed biến ra sau tướng nòng cốt của đối phương, tận dụng con tướng đó đang bị phân tâm bởi những con tướng đánh trực diện khác mà không chú ý đến zed và kết liễu nó nhanh gọn làm đội hình địch tan rã .Do là trinh sát nên sát thương Zed gây ra là rất lớn nhưng bù lại máu sẽ ít và sức phòng thủ kém nên để tối ưu hãy sắp xếp sao cho khi zed biến ra sau sống lưng đội hình địch không một tướng nào của quân địch phát hiện ra Zed nhé !

Zed - vị tướng vừa rẻ vừa mạnh

Zed – vị tướng vừa rẻ vừa mạnhBạn hoàn toàn có thể lên những món đồ tăng vận tốc đánh của Zed, tăng sát thương chí mạng để hắn hoàn toàn có thể hạ tướng nòng cốt địch trong nháy mắt .Zed là tướng giá chỉ 2 vàng và có tỉ lệ Open cao nên bạn hoàn toàn có thể triệu hồi em nó ở tiến trình đầu trận đấu, việc Zed lên 2 sao ở vòng 2 là trọn vẹn thông thường giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh. Thậm chí nếu suôn sẻ bạn sẽ chiếm hữu một em Zed 3 sao ở quá trình cuối vòng 2 .

Ngoài ra, Zed là một vị tướng phụ thuộc vào trang bị rất nhiều nên ở giai đoạn đầu bạn có thể thả cho đối thủ thắng vài trận để giành vé ưu tiên số 1 được lụm đồ ngon trong vòng đi chợ. Khi đã có đủ trang bị cần thiết lúc đó sẽ không ai có thể cản bạn đến top1. Tuy nhiên đừng để mất quá nhiều điểm trong chuỗi thua đó nếu không Zed của bạn chưa kịp mạnh thì bạn đã hết điểm mất rồi

Zed là một vị tướng được rất nhiều game thủ Việt ưa thích nên sẽ còn gì tuyệt hơn là được thấy vị tướng Idol của mình bón hành cho đội bạn. Hay thậm chí còn thú vị trước việc Zed nòng cốt của quân địch yếu hơn Zed đội nhà do không biết cách lên đồ. Chúc bạn hoàn toàn có thể làm chủ vị tướng này nhé !Nguồn tìm hiểu thêm :https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/champions/zed

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan