Tổng hợp 90 hình ảnh Zoro đẹp, ấn tượng, cool ngầu nhất

Roronoa Zoro, hay còn gọi là “ Zổ ”, “ Đầu Rêu ”, “ Thánh mù đường ”, “ Thánh Lạc ” hoặc “ Thợ săn Hải Tặc ” là một nhân vật trong bộ anime nổi tiếng One Piece, là kiếm sĩ của băng Hải tặc Mũ Rơm. Và là cựu thợ săn tiền thưởng. Hãy cùng hinhnen123.com tìm hiểu và khám phá về nhân vật này qua bài viết và những hình ảnh Zoro dưới đây nhé .

Bộ ảnh zoro ngầu cực đẹp

Anh là một trong 4 chiến binh mạnh nhất băng hải tặc Mũ Rơm bên cạnh thuyền trưởng Luffy, Jinbe và Sanji. Đồng thời Zoro cũng được xem là một trong mười hai hải tặc với tên gọi “ Thế hệ Tồi tệ nhất ”. Hiện tiền thưởng của Zoro đang là 320.000.000 beli .

Với ngoại hình vạm vỡ, chiều cao tầm trung, mái tóc ngắn màu xanh lá. Zoro luôn là đề tài khiến nhiều fan hâm mộ One Piece sử dụng hình ảnh của anh để đặt hình nền máy tính. Nếu bạn là một fan của One Piece và cũng yêu thích “Thánh mù đường”. Thì hãy xem qua bộ hình nền Zoro dưới đây nhé.

Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (28)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (27)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (26)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (25)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (29)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (31)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (32)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (33)

Kho ảnh one piece zoro đẹp ấn tượng nhất

Roronoa Zoro biệt danh “ Thợ săn hải tặc ” Zoro là một nhân vật hư cấu. Và là một trong những nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda. Xuất thân từ một “ Thợ săn Hải Tặc ”. Roronoa Zoro là thành viên tiên phong của băng hải tặc Mũ rơm. Là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc ( Tam kiếm phái ). Và được biết hiện tại anh hoàn toàn có thể sử dụng hai loại Haki. Đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm .
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (14)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (12)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (15)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (16)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (17)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (18)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (24)

20 Hình ảnh Zoro 3D cực chất

Ngoài những trận chiến nảy lửa, uy hùng ở wano, Zoro có 1 khuyết điểm hiển nhiên ai trong nhóm cũng biết. Đó chính là việc không thể định hướng (dễ lạc đường). Khi cậu luôn là người dễ dàng đi lạc bất kỳ ở đâu. Hoặc là đi khác hướng so với các thành viên còn lại. Zoro vẫn đi sai hướng cho dù đã được chỉ dẫn một cách rõ ràng và cụ thể. Zoro đôi khi cũng tự cảm thấy rối trong việc định hướng đi riêng của mình…

Điều này khiến những thành viên trong nhóm rất lo cho cậu, đôi lúc nói khi hay chọc. Và nói móc cậu ( đặc biệt quan trọng là Luffy ). Tuy nhiên, Zoro lại không nhận ra được vấn để này của mình nên cậu thường đổ lỗi. Và cho rằng những thành viên trong nhóm luôn đi lạc. Sau 2 năm, Zoro là thành viên tiên phong trở lại Quần đảo Sabaody, điều này đã khiến Sanji cực sốc. Tuy nhiên, việc này đều là nhờ sức lực lao động của Perona. Cùng tò mò bộ ảnh zoro ở này nhé .
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (35)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (36)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (37)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (39)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (2)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (6)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (5)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (4)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (3)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (8)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (9)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (42)

 

Tổng hợp hình ảnh Zoro ở wano đẹp full HD

Không thể bàn cãi được sức mạnh kinh khủng của 1 người trẻ tuổi còn trẻ tuổi như Zoro, một trong 3 thành viên mạnh nhất trong nhóm Hải Tặc Mũ Rơm. Vì sức mạnh của cậu quá lớn và kinh hoàng nên nhiều lúc cậu trở nên nghiêm nghị và lạnh nhạt trong cách ứng xử bên ngoài ( so với những người không hiểu rõ cậu ), người ta thường nhầm lẫn cậu là thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm sau khi tận mắt chứng kiến sức mạnh của cậu trong những trận chiến. Trong khi Luffy luôn đương đầu với đối thủ cạnh tranh mạnh nhất, thì Zoro là người xử đối thủ cạnh tranh mạnh thứ hai. Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức bộ ảnh zoro ở wano cực đẹp mà chúng tôi đã trình làng dưới đây .
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (13)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (11)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (19)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (23)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (22)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (20)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (30)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (38)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (41)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (7)
Hình ảnh Zoro Ngầu Nhất (1)
Như đã nói phía trên, cậu đã vượt qua rất nhiều vết thương hoàn toàn có thể giết chết bất kể người thường nào khác. Cho thấy sức chịu đựng và độ bền tuyệt vời của cậu. Và phần đông những trận chiến mà cậu lao vào vào đều để lại 1 vũng máu trên người cậu hay những vết thương sinh tử. Những gì đã được miêu tả là một trong những đặc thù chịu đựng cao. Và ghê gớm nhất trong quốc tế truyện One Piece, đặc biệt quan trọng là so với 1 người thường. Không mang năng lượng quả Ác Quỷ. Hãy tải ngay những hình ảnh zoro đẹp ngầu chất nhất mà chúng tôi đã trình làng trên đây về máy để chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *